ITZY comeback bị chê nhạc khó nghe, thành tích ngày đầu lẹt đẹt, nhưng "WANNABE" vẫn "vượt mặt" 2 ca khúc trước đem về thành tích khủng

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 16/03/2020

Đường dài mới biết ngựa hay, ITZY vẫn cứ lập thành tích khả quan hơn qua mỗi lần comeback khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Ngày 9/3 vừa qua, ITZY đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với album "It'z Me" cùng ca khúc chủ đề "WANNABE". Ca khúc lần này được JYP đầu tư kỹ lưỡng từ phần nghe cho tới phần nhìn, với mong muốn tạo nên phong cách riêng cho ITZY trong âm nhạc. Song, ca khúc lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho là "một màu", "thiếu sáng tạo".

MV "WANNABE" – ITZY

Thành tích về views ngày đầu của "WANNABE" cũng ảm đạm hơn hẳn so với hai sản phẩm trước là "Dalla Dalla" và "ICY", dù thành tích nhạc số lại ghi nhận tiến bộ vượt bậc. Cụ thể, Sau 24 giờ ra mắt, MV "WANNABE" chỉ đạt vỏn vẹn 11,5 triệu lượt view. Lượt thích của MV là 1,1 triệu.

ITZY comeback bị chê nhạc khó nghe, thành tích ngày đầu lẹt đẹt, nhưng WANNABE vẫn vượt mặt 2 ca khúc trước đem về thành tích khủng - Ảnh 2.

MV "WANNABE" đạt 11,5 triệu view sau 24 giờ ra mắt

So với thành tích những MV cũ của nhóm là "ICY" và "Dalla Dalla" thì đây quả là bước lùi đáng tiếc. MV "ICY" từng đạt 18,1 triệu view trong 24 giờ đầu, còn "Dalla Dalla" hiện đang giữ kỉ lục MV debut được xem nhiều nhất của Kpop với 17,1 triệu lượt.

Nhưng "đường dài mới biết ngựa hay", "WANNABE" đã sớm chạm tới cột mốc 50 triệu views vào lúc 4:39 chiều giờ Việt Nam, tức 5 ngày 39 phút. Con số này vượt trội hơn hẳn so với thành tích 7 ngày 6 tiếng cho "Dalla Dalla" và 6 ngày 2 tiếng cho "ICY".

ITZY comeback bị chê nhạc khó nghe, thành tích ngày đầu lẹt đẹt, nhưng WANNABE vẫn vượt mặt 2 ca khúc trước đem về thành tích khủng - Ảnh 3.

"WANNABE" đạt 50 triệu views sau 5 ngày ra mắt

Có thể thấy, các sản phẩm của ITZY luôn nhận về ý kiến trái chiều nhưng về sau lại được khán giả đón nhận nhiệt tình. Ca khúc "Dalla Dalla" từng bị chê khó ngấm, rời rạc, cuối cùng lại trở thành siêu hit debut đem lại bước nhảy vọt cho ITZY. "ICY" do đích thân chủ tịch Park Jin Young chắp bút cũng bị chê khó nghe, song thu về 11 cúp trên các show âm nhạc, vượt mặt "người chị" của mình là "Dalla Dalla" với 9 cúp.

ITZY comeback bị chê nhạc khó nghe, thành tích ngày đầu lẹt đẹt, nhưng WANNABE vẫn vượt mặt 2 ca khúc trước đem về thành tích khủng - Ảnh 4.

Từ "Dalla Dalla"...

ITZY comeback bị chê nhạc khó nghe, thành tích ngày đầu lẹt đẹt, nhưng WANNABE vẫn vượt mặt 2 ca khúc trước đem về thành tích khủng - Ảnh 5.

...cho tới "ICY" đều bị chê khó ngấm, song vẫn thu về loạt thành tích "khủng"

Lần comeback này, dù bị ảnh hưởng không nhỏ khi BTS vẫn đang "càn quét" khắp các cúp trên các show âm nhạc, án ngữ những vị trí cao nhất trên BXH thời gian thực, nhưng ITZY vẫn cho thấy thành tích khả quan, chứng tỏ độ phủ sóng và sự yêu thích của khán giả dành cho các cô gái nhà JYP ngày càng tăng cao.

ITZY comeback bị chê nhạc khó nghe, thành tích ngày đầu lẹt đẹt, nhưng WANNABE vẫn vượt mặt 2 ca khúc trước đem về thành tích khủng - Ảnh 6.

ITZY ngày càng chứng tỏ đẳng cấp qua những con số không biết nói dối

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm