"Running Man Việt" đã quá quen với việc... "phản bội" nhưng ai mới là người ít "chơi dơ" nhất?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/06/2019

Đi qua hơn nửa chặng đường, các thành viên "Running Man Vietnam" dường như đã quá rõ về cách chơi rồi đấy!

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đã đi được hơn 1 nửa chặng đường của mùa giải đầu tiên, các thành viên trụ cột cũng đã để lại dấu ấn ít nhiều trong lòng khán giả. Mỗi người cũng đã có hướng đi riêng cũng như chiến thuật để tham gia vào các thử thách, "thánh chơi dơ, kẻ phản bội" cũng lần lượt lộ diện. Vậy ai trong số 7 người... ít chơi dơ nhất?

BB Trần

Đây chính là cái tên khơi màn cho trào lưu "phản bội, chơi dơ" của "Running Man Vietnam" với "nạn nhân" đầu tiên là người chị thân thiết Nam Thư. Nam Thư bỡ ngỡ bước vào chương trình và còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị BB loại cái rẹt đến mức phải khóc tức tưởi dù trước đó đã thống nhất liên minh với nhau.

Chưa dừng lại ở đó, BB còn luôn "phá cách" trong mỗi thử thách như dùng kim chích bóng trong trò xe điện đụng hay kéo khăn trải bàn chậm rãi để tránh làm rớt đồ... Quả nhiên là "thánh chơi dơ"!

Running Man Việt đã quá quen với việc... phản bội nhưng ai mới là người ít chơi dơ nhất? - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc

Ở tập 5, sau khi giả vờ kết hợp với Ngô Kiến Huy để xé bảng tên của Liên Bỉnh Phát, Lan Ngọc & BB Trần lúc này mới bắt đầu "lộ mặt thật" khi cùng nhau hợp lực để "tiêu diệt" chàng Bắp. Mọi chuyện chưa dừng lại đó khi top 3 chơi dơ còn trụ lại cuối cùng gồm Lan Ngọc - BB Trần - Jun Phạm gặp mặt nhau.

Cuộc thảo luận của cả 3 không mang lại kết quả tốt đẹp dẫn đến việc Lan Ngọc phải phụ Jun xé bảng tên của BB nhưng trong lúc Jun sơ hở, nữ diễn viên "Cô Ba Sài Gòn" tiện tay định loại cựu thành viên 365 luôn. May thay là... Jun phát hiện kịp và xé bảng tên của Lan Ngọc.

Lan Ngọc cũng là người khiến các thành viên khác ngỡ ngàng khi lần lượt loại sạch các chàng trai trong chương trình chỉ vì cô nàng tin Trấn Thành không phải gián điệp.

Trấn Thành

Đối với 1 người có năng lực như Thanos khiến ai cũng khiếp sợ như Trấn Thành thì không cần phải phản bội hay chơi dơ vẫn dễ dàng chiến thắng. Chỉ duy nhất ở tập 8 mới đây, Trấn Thành phải ra sức đóng kịch, giả vờ mình không phải là gián điệp để Lan Ngọc "tin sái cổ" mà loại đi lần lượt những người vô tội khác. Cũng may là cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về phe người tốt.

Ngô Kiến Huy & Jun Phạm

Đây là cặp anh em được cho rằng "vô dụng, yếu đuối, nhút nhát" ngay từ đầu chương trình. Tuy nhiên, càng vào sâu trong chương trình, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm dường như đã biết cách chơi hơn hẳn dù vẫn chưa thể bằng 3 gương mặt kể trên. Ngô Kiến Huy từng giả vờ đấu tay đôi với Liên Bỉnh Phát nhưng lại cài cắm Lan Ngọc lẻn ra từ phía sau để xé bảng tên của "cậu bé Bỉnh".

Nhiều khi "hay không bằng hên", Jun Phạm với tuyệt chiêu "trốn là thượng sách" và "ngư ông đắc lợi" nên thường trụ lại ở những phút giây cuối cùng. Sau khi nhìn đối thủ vật lộn loại nhau, cựu thành viên 365 lúc này mới tranh thủ xông vào để hưởng lợi nhưng có lẽ do toàn phải chạm trán với những nhân vật "nặng kí" như BB hay Trương Thế Vinh... nên Jun đều dừng chân với vị trí Á quân.

Running Man Việt đã quá quen với việc... phản bội nhưng ai mới là người ít chơi dơ nhất? - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh & Liên Bỉnh Phát

Hai gương mặt đảm nhận vai trò "sức mạnh" của "Running Man Vietnam" có vẻ như vẫn còn khá hiền lành chán so với những người còn lại. Nếu như Liên Bỉnh Phát chết dính với biệt danh "hố đen, thánh phá game" thì anh Voi biển Trương Thế Vinh luôn là đối tượng được các thành viên ưu tiên xé bảng tên hàng đầu vì... quá mạnh.

Running Man Việt đã quá quen với việc... phản bội nhưng ai mới là người ít chơi dơ nhất? - Ảnh 5.

Liên Bỉnh Phát...

Running Man Việt đã quá quen với việc... phản bội nhưng ai mới là người ít chơi dơ nhất? - Ảnh 6.

...và Trương Thế Vinh vẫn còn khá hiền

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là thành viên ít chơi dơ nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đột quỵ ở người trẻ ngày một tăng: Nguyên nhân đến từ “thủ phạm quen mặt”

    75% các ca đột quỵ tại Việt Nam có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Trong khi đó, cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa cholesterol. Xem ngay clip sau và đừng để mình phải đối mặt với nguy cơ thừa cholesterol và đột quỵ.
  • Đọc thêm