Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành "hố đen" chỉ vì... một tô phở

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 01/06/2019

"Cậu bé Bỉnh" chứng tỏ mình luôn là "thánh phá game" của "Running Man Vietnam".

Tiếp nối chuỗi thử thách thần giao cách cảm, tập 8 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" bao gồm hàng loạt thử thách tâm linh tương thông cấp cao giữa các thành viên. Ở phần thi tạo dáng hình thể sao cho trùng khớp giữa các thành viên, Liên Bỉnh Phát bất ngờ khoe khả năng múa ba lê đẳng cấp, "không có đối thủ cạnh tranh" và đó cũng là lí do "giúp" cả đội nhanh chóng thất bại.

Đặc biệt, từ khoá "Chạy Đi Chờ Chi" những tưởng sẽ đem lại chiến thắng dễ dàng cho dàn cast nhưng không, vận xui không buông tha cho "cậu bé Bỉnh" khi anh chàng liên tục "lọt hố" mang đến liên hoàn chuỗi thua đầy kịch tính trong thử thách này.

Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành hố đen chỉ vì... một tô phở - Ảnh 1.

Tiếp tục với thử thách chọn món ăn, các thành viên sẽ phải lựa chọn giữa phở và cơm tấm sao cho tất cả đều trùng khớp. Dù liên tục đọc hiểu suy nghĩ các thành viên khác vô cùng chuyên nghiệp, Liên Bỉnh Phát vẫn không thoát được kiếp "hố đen" khi một mình một phương dõng dạc chọn phở trong khi mọi người đều chọn món cơm tấm đặc trưng của Việt Nam.

Running Man: Liên Bỉnh Phát chọn phở thay vì cơm tấm như các thành viên khác

Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành hố đen chỉ vì... một tô phở - Ảnh 3.
Running Man: Liên Bỉnh Phát tiếp tục trở thành hố đen chỉ vì... một tô phở - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm