Running Man: BB Trần bị các thành viên nghi ngờ là gián điệp

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 01/06/2019

Đoạn teaser tập 8 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" hé lộ hình ảnh BB Trần hoang mang khi bị nghi ngờ.

Tập 7 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" lên sóng tối thứ 7 tuần trước đã mở đầu cuộc kiểm tra mức độ thấu hiểu và đoàn kết của 7 thành viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Sự trở lại của "em gái" Lan Ngọc cùng với những thử thách thần giao cách cảm đã khiến cuộc đua hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Running Man: BB Trần bị nghi là gián điệp

Trong lúc khán giả đang chờ mong xem sự đồng lòng gắn bó của 7 người, thì tập 8 tiếp theo bất ngờ hé lộ chi tiết đáng chú ý: sẽ có sự xuất hiện của gián điệp trong nội bộ. Dường như nhiệm vụ khó khăn nhất của "Chạy đi chờ chi" tập này là tìm ra gián điệp đang ẩn mình trong 7 người và xé bảng tên "tiêu diệt". Trong lịch sử "Running Man" phiên bản gốc, những tập có xuất hiện điệp viên đều cực kỳ hấp dẫn và rating cao ngất ngưởng. Khán giả yêu thích chương trình tại Việt Nam cũng vô cùng mong chờ yếu tố này. Mọi người có lẽ sẽ phải bỏ qua hết tình cảm, sự gắn bó, tăng cao cảnh giác, vì bất cứ ai cũng có thể là gián điệp, dù có thân cận mình đến đâu.

Ngay khi chi tiết này được hé lộ, bất ngờ "Thánh chơi dơ" BB Trần lọt ngay vào tầm ngắm, bị mọi người đoán là gián điệp. Có vẻ như sau nhiều lần phản bội, BB Trần đã bị hội anh em mất lòng tin tập thể. Nhưng liệu có phải là anh chàng hay là một ai khác hiền lành vô hại nhưng giỏi diễn xuất?

Running Man: BB Trần bị các thành viên nghi ngờ là gián điệp - Ảnh 2.
Running Man: BB Trần bị các thành viên nghi ngờ là gián điệp - Ảnh 3.

Tập 8 sẽ lên sóng HTV7 tối nay, 1/6 lúc 19h30.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm