Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/06/2019

Tập 7 "Người ấy là ai?" mùa 2 chứng kiến những màn dự đoán chàng trai Giới tính thứ 3 thiếu chuẩn xác từ các khách mời.

Tập 7 "Người ấy là ai?" mùa 2 vừa lên sóng lúc 21h thứ Sáu, 31/05 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 cùng nữ chính - cô giáo Linh Nga.

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 1.

Linh Nga cùng con gái nuôi - bé Rồng

Lần đầu làm cố vấn tình yêu, Bảo Thy lập tức trở thành điểm sáng khi là người duy nhất đoán đúng thân phận Anh Tài – chàng trai bị Linh Nga chọn loại đầu tiên. Bất chấp 3 cố vấn lẫn nữ chính tiên đoán Anh Tài thuộc Giới tính thứ 3, Bảo Thy vẫn kiên định đưa bảng Đã có chủ. Kết quả, dàn cố vấn đã phải "bái phục" khả năng phán đoán thần sầu của "công chúa bong bóng" khi chứng kiến chàng trai này chính thức lộ diện cùng vợ.

Bà xã Anh Tài lên tiếng: "Ai cũng nghi ngờ chồng em màu tím, đi ngoài đường nhiều người con trai cũng hay nhìn chồng em…" khiến mọi người chỉ biết bật cười. Đôi vợ chồng dễ thương này còn gây bất ngờ khi chủ động chia sẻ câu chuyện Anh Tài từng có thời gian xao nhãng vì 1 người con gái khác. Khi được Trấn Thành hỏi điều gì giúp cô tha thứ khi chồng không chung thủy, người vợ chia sẻ rất chân thành: "Đến giờ em vẫn yêu, vẫn tin chồng em, nhưng nếu đi đến 1 quyết định nào đó em vẫn tin em hơn. Em sẽ yêu bản thân, để cho chồng em giống như bao năm trước vẫn yêu, vẫn theo đuổi em, chứ không phải một lúc nào đó vì cơm áo gạo tiền mà mình làm cho chồng mình quên mình đi…". Người vợ trẻ cũng khiến mọi người cảm động khi hé lộ cả hai vừa không may mất đi em bé cách đây 2 tuần nhưng vẫn tràn đầy lạc quan, tin tưởng: "Em nghĩ đó chỉ là 1 cái gì đó không may mắn vừa qua thôi, tụi em sẽ có lại…".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Anh Tài

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 3.
Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 4.

Vợ chồng Anh Tài

Chia tay Anh Tài và vợ, dàn cố vấn chuyển phần nghi ngờ màu tím sang chàng số 2: Tùng Nguyễn. Một lần nữa, Linh Nga tiếp tục chung quan điểm với mọi người khi chọn chàng diễn viên này để loại tiếp. Tuy nhiên, lý do của Linh Nga là ở việc bản thân cô không thích yêu diễn viên. Nghe vậy, Mai Phương Thuý liền đáp: "Vậy em ngược với chị, chị lại thích yêu diễn viên…". Ngay lập tức Hương Giang liền chỉnh lại: "Chị là thích yêu ca sĩ nhé!".

Mai Phương Thuý lại là người duy nhất đoán đúng thân phận Tùng Nguyễn khi anh lộ diện với bảng đỏ chứ không phải màu tím như mọi người dự đoán. Chia sẻ về bản thân, chàng trai này bày tỏ nỗi niềm khi anh và bố đã 7 năm không nói chuyện với nhau vì bố không muốn anh theo con đường nghệ thuật. Nghe câu chuyện, Trấn Thành chia sẻ: "Nếu là phụ huynh tôi cũng lo khi con mình nói muốn làm nghệ thuật. Bố mẹ luôn muốn con cái đỡ khổ, vô nghề này cực khủng khiếp… Cha mẹ hay con cái, mọi người đều bảo vệ quan điểm của mình, chỉ có cá thể thuyết phục được cá thể còn lại mới là người tạo ra thành công". Hương Giang cũng nhắn nhủ chàng trai: "Anh sẽ như thế nào với con đường này, nó mới là thứ quyết định bố anh đúng hay sai!".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Tùng Nguyễn

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 6.

Tùng Nguyễn

Với việc 2 màu đỏ lộ diện ngoài dự đoán, dàn cố vấn không khỏi bối rối xem trong 3 chàng trai còn lại: Chí Tín, Cường Thái và Duy Hùng, ai đang nắm giữ chiếc bảng màu tím. Trong khi Bảo Thy cho rằng đó là Cường Thái thì ngược lại Hương Giang, Huy Khánh lẫn Trấn Thành đều đánh giá cao chàng trai chân thành này. Kết quả, sau màn hashtag, Hương Giang, Huy Khánh cùng chọn Cường Thái là người phù hợp cho Linh Nga trong khi bộ đôi Bảo Thy - Mai Phương Thuý lại vote cho Chí Tín. Bất ngờ hơn, bé Rồng cũng "chấm" Chí Tín cho mẹ nuôi. Và quả nhiên trong khoảnh khắc quyết định, chàng design Chí Tín đã nhận được bó hoa từ tay Linh Nga.

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 7.

Màn lộ diện cuối tiếp tục nóng hơn khi Duy Hùng xuất hiện với tấm bảng Độc thân.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Duy Hùng

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 9.
Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 10.

Duy Hùng

Nối tiếp anh, Cường Thái khiến Hương Giang ngỡ ngàng khi hé lộ mình là Giới tính thứ 3. Bước lên sân khấu cùng mẹ, Cường Thái chia sẻ mục đích mình đến chương trình để cảm ơn gia đình: "Ba mẹ không bao giờ bàn về giới tính hay giục em lấy vợ dù em chưa bao giờ nói với ba mẹ về giới tính của mình… Có những điều có thể cảm nhận từ trái tim mà không cần phải nói ra". Tiếp lời con, mẹ anh chia sẻ: "Nó không thích lấy vợ cô cũng bình thường, tại đứa con này nó có hiếu lắm, một mình nó lo nhà lo cửa, giờ lo thêm gánh chè cho mẹ bán…".

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Cường Thái

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 12.
Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 13.

Mẹ con Cường Thái

Cuối cùng, bằng tất cả mong đợi, Chí Tín đã xuất hiện với tấm bảng Độc thân. "Từ sau cánh gà mình đã đồng cảm với chia sẻ đã lâu không yêu ai của Nga, mình hiểu được cảm giác đó…" – Chí Tín bộc bạch. Trong khi đó, Linh Nga không giấu nổi niềm vui: "Lúc này, em vô cùng hạnh phúc. Em nghĩ mình không có kinh nghiệm, nhưng từ lúc anh ấy bước ra em đã thấy có tình cảm rồi…". Đặc biệt, bé Rồng còn khiến mọi người "tan chảy" hơn khi bẽn lẽn bày tỏ: "Con thấy chú ấy hiền. Trong 5 chú, chú ấy nhìn mẹ nhiều nhất…".

Người ấy là ai: Linh Nga kết đôi với Chí Tín

Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 15.
Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 16.
Người ấy là ai: Chưa bao giờ chàng trai Giới tính thứ 3 lại khó tìm đến thế, nữ chính chọn đúng trai đẹp độc thân 6 năm! - Ảnh 17.

Chí Tín - Linh Nga

Với sự góp mặt của Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch và diễn viên Anh Thư, tập 8 "Người ấy là ai?" mùa 2 sẽ được lên sóng lúc 21h thứ Sáu 07/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm