“Người ấy là ai” bản Thái: Thầy giáo điển trai lộ diện là Giới tính thứ 3 khiến cả trường quay bất ngờ

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 31/05/2019

Danh tính thật sự của anh chàng giáo viên điển trai Mind trong tập 17 “Người ấy là ai” bản Thái Lan khiến ai cũng mắt chữ A mồm chữ O.

Tập 17 "Người ấy là ai" bản Thái vừa lên sóng với sự góp mặt của các vị cố vấn Matoom, Film Thanapat, Patt Napapa và Tum Warawut.

Bốn vị cố vấn trong tập 17

Sự xuất hiện của 5 chàng trai với những nghề nghiệp và tính cách khác nhau đã khiến cho không khí trường quay nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, anh chàng giáo viên dạy nhạc Tirayu Pinwanna với nickname Mind đã gây ấn tượng mạnh đối với phần lớn khán giả, cố vấn và cả nữ chính nhờ sở hữu vẻ ngoài điển trai, hiền lành và ấm áp.

Hầu hết mọi người đều cho rằng đây chắc chắn là chàng trai độc thân. Tuy nhiên, vì Mind không giống với hình mẫu lí tưởng của nữ chính nên anh chàng đã bị loại thẳng tay trong sự ngỡ ngàng của dàn cố vấn. Đây cũng là lần đầu tiên trong show truyền hình đình đám này, nữ chính lại loại bỏ một anh chàng mà mình nghĩ là còn độc thân. Vậy nhưng, sau tất cả, danh tính thật sự của Mind lại khiến mọi người đồng loạt... ngã ngửa.

Mind xuất hiện điển trai với gương mặt thư sinh, hiền lành trên sân khấu "Người ấy là ai" bản Thái

Ngay sau khi xem xong phần giới thiệu về Mind, các cố vấn của chương trình đã có màn phân tích cặn kẽ và đồng loạt giơ bảng xanh lá cho anh chàng. Chưa dừng lại ở đó, phần đông khán giả trong trường quay cũng cho rằng Mind độc thân với lượt bình chọn khá cao là 53%.

Bốn cố vấn đều giơ tấm bảng màu xanh lá cho Mind và tin tưởng anh chàng thực sự độc thân

Cho đến các khán giả trong trường quay cũng nhiệt tình ủng hộ anh chàng giáo viên dạy nhạc này

Tuy loại thẳng tay Mind ngay từ vòng đầu tiên nhưng nữ chính vẫn giơ bảng xanh lá cho anh chàng này. Đến phần bật mí danh tính, ai cũng cho rằng Mind sẽ là chàng trai độc thân nhưng rồi nam giáo viên điển trai lại xuất hiện cùng dòng chữ màu tím "giới tính thứ 3" khiến toàn bộ trường quay… "đứng hình".

Chẳng ai ngờ Mind lại là người thuộc giới tính thứ ba

Dàn cố vấn cùng khán giả trường quay vô cùng choáng váng và không thốt lên lời khi biết danh tính thật sự của Mind

Còn anh chàng này lại thẳng thắn cho biết bản thân đã hẹn hò cùng người yêu được 3 năm

Một số hình ảnh ngoài đời của nam giáo viên điển trai Mind

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm