Running Man: Đừng trách Jun Phạm, đến cả Yoo Jae Suk còn phạm lỗi này nữa cơ mà!

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/05/2019

Chiến thắng thử thách "thần giao cách cảm" chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các "Running Man" Hàn Quốc và cả Việt Nam.

Trong tập mới nhất của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", 7 thành viên có cơ hội hiểu thêm về các đồng đội thông qua trò chơi "thần giao cách cảm". Với một từ khóa duy nhất, trong vòng 3 giây ngắn ngủi, các thành viên phải tạo dáng giống y hệt nhau mà không được thảo luận trước. Nếu cả 7 người cùng tạo được một dáng giống nhau, họ sẽ chiến thắng thử thách. Trong 2 lần chơi thử đầu tiên, dàn cast của chương trình đã liên tục thất bại bởi những động tác khác người và khó hiểu, không ai giống ai. Đây cũng là điều dễ hiểu khi "thần giao cách cảm" vốn được đánh giá là trò chơi "khó nhằn" ngay từ khi lên sóng tại phiên bản Hàn Quốc.

Bộ môn Yoga có những động tác kì lạ và khó hiểu như vậy sao?

Running Man: Đừng trách Jun Phạm, đến cả Yoo Jae Suk còn phạm lỗi này nữa cơ mà! - Ảnh 2.
Running Man: Đừng trách Jun Phạm, đến cả Yoo Jae Suk còn phạm lỗi này nữa cơ mà! - Ảnh 3.

Người ta kêu "trái tim" mà anh làm cái gì vậy Jun Phạm?

Trong tập 267 của "Running Man", các thành viên cũng từng "cãi cọ" nhau không ít khi tham gia thử thách này. Cùng một từ khóa nhưng mỗi người lại liên tưởng đến một hình ảnh khác nhau, dẫn đến sự thất bại của toàn đội và đem lại không ít khoảnh khắc "dở khóc dở cười".

Tình cờ thay, "MC quốc dân" Yoo Jae Suk cũng từng mắc phải lỗi y hệt Jun Phạm khi một mình thả tim khác hẳn với các đồng đội

Running Man: Đừng trách Jun Phạm, đến cả Yoo Jae Suk còn phạm lỗi này nữa cơ mà! - Ảnh 5.

Tình cảm anh em cũng "rạn nứt" từ đây!

Running Man: Đừng trách Jun Phạm, đến cả Yoo Jae Suk còn phạm lỗi này nữa cơ mà! - Ảnh 6.

Trong lần thử thách thứ 2 với từ khóa "Selfie", Haha là người tiếp theo lên thớt vì "chơi trội" giơ tay trái trong khi cả đội giơ tay phải

Running Man: Đừng trách Jun Phạm, đến cả Yoo Jae Suk còn phạm lỗi này nữa cơ mà! - Ảnh 7.

Những tưởng sau ngần ấy năm bên nhau, từ khóa "Running Man" không thể làm khó 7 thành viên và đây là kết quả. Một sự lệch pha không sao tả xiết!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm