Nhìn Ngô Kiến Huy phờ phạc thế này mới biết "Running Man Vietnam" khốc liệt đến mức nào

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/05/2019

Đoạn clip hậu trường sau trò xé bảng tên đã cho thấy Ngô Kiến Huy kiệt sức trên đường về khu vực "nhà giam".

Kết thúc tập 7 "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", Trương Thế Vinh đã lần đầu tiên nếm được mùi vị chiến thắng trong trò xé bảng tên. Ai cũng đinh ninh một thành viên khỏe và "lì lợm" như Trương Thế Vinh sẽ phải nhận được huy hiệu ngay từ những tập đầu. Thế nhưng, có lẽ mức độ khốc liệt của trò chơi này là điều mà không ai có thể đoán trước được.

Running Man: Ngô Kiến Huy sau khi bị xé bảng tên

Trong đoạn clip hậu trường không lên sóng phía trên, khán giả có thể nhìn thấy một Ngô Kiến Huy rệu rã như thế nào sau khi bị xé bảng tên. Vận động với hết sức lực, "chàng Bắp" chỉ còn nước thở hổn hển khi được người của chương trình dìu về khu "nhà giam". Ngô Kiến Huy nói không ra hơi, đi cà nhắc và thừa nhận bị "đa chấn thương". Về đến nơi, mặc cho Trấn Thành và Khởi My ra sức "sỉ vả" thì anh chàng vẫn ngồi bệt xuống sàn, dựa vào ghế không nói thêm được câu nào.

Trên truyền hình, khán giả có thể thấy những giây phút hài hước, vui vẻ của các người chơi trôi qua khá nhẹ nhàng, đơn giản. Nhưng trên thực tế, họ đã phải bỏ rất nhiều sức lực để cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt, hài hước, thông minh. Ở bản Hàn, các thành viên đều đã bị thoát vị đĩa đệm sau khi tham gia dài kỳ các tập phát sóng. Hi vọng rằng dàn cast Việt sẽ biết cách điều chỉnh và sử dụng hợp lý sức lực, nhằm bảo toàn được sức khỏe cho chính mình.

Nhìn Ngô Kiến Huy phờ phạc thế này mới biết Running Man Vietnam khốc liệt đến mức nào - Ảnh 2.
Nhìn Ngô Kiến Huy phờ phạc thế này mới biết Running Man Vietnam khốc liệt đến mức nào - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy kiệt sức sau màn xé bảng tên

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm