Running Man: Một mình Khởi My "hạ" Kelvin Khánh, "tiêu diệt" Ngô Kiến Huy, "xử" cả Quang Trung

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:01 27/05/2019

Đoạn clip hậu trường dưới đây đã cho thấy sức mạnh không thể coi thường của "cô bé hạt tiêu" Khởi My.

Trận đại chiến cam go trên bãi biển nhân tạo đã mang đến những tiếng cười cho khán giả "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" tối thứ 7, 25/5 vừa qua. Hình ảnh Khởi My "thất thần" vì những trò chơi cảm giác mạnh trên cao ở tập 6 đã được thay thế bằng những pha tranh giành mạnh mẽ, lăn xả bất chấp không thua kém chàng trai nào. Có vẻ như "dưới mặt đất" là lợi thế của cô nàng.

Running Man: Một mình Khởi My hạ Kelvin Khánh, tiêu diệt Ngô Kiến Huy, xử cả Quang Trung - Ảnh 1.

Cao trào là khi Khởi My bất chấp chui vào cùng chiếc phao với Quang Trung, nhằm kéo đối thủ bị loại theo. Cảnh tượng cô nàng sống chết không rời phao mặc cho những tiếng gào thét âm vực cao từ "Cá heo" Quang Trung khiến khán giả vừa buồn cười vừa khâm phục độ "lì" của Khởi My.

Trong những đoạn phim không lên sóng được ghi lại khi chơi "xé nháp", Khởi My còn lao vào giành giật với chồng mình là Kelvin Khánh ở đội đối thủ. Có vẻ như biết chồng thương yêu sẽ không dám mạnh tay với mình, Khởi My bất chấp chui vào phao và "gỡ" tay, đẩy Kelvin Khánh ra nhẹ nhàng.

Running Man: Khởi My giành giật, xô đẩy bất chấp

"Đội trưởng" đội xanh Voi biển Trương Thế Vinh tất nhiên không thể hài lòng sự nhường nhịn của Kelvin Khánh và yêu cầu anh chàng giành lại chiếc phao bị cướp. "Mệnh lệnh" có vẻ không có tác dụng lắm khi dù Kelvin Khánh đã chui vào phao vẫn không dám mạnh tay với Khởi My và còn để mặc cô nàng siết cổ đồng đội Ngô Kiến Huy.

Có vẻ như việc mời cả cặp vợ chồng tinh quái này đến với "Running Man" đã khiến các thành viên còn lại vất vả hơn bao giờ hết.

Running Man: Một mình Khởi My hạ Kelvin Khánh, tiêu diệt Ngô Kiến Huy, xử cả Quang Trung - Ảnh 3.

Quang Trung - không tha!

Running Man: Một mình Khởi My hạ Kelvin Khánh, tiêu diệt Ngô Kiến Huy, xử cả Quang Trung - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy - không tha!

Running Man: Một mình Khởi My hạ Kelvin Khánh, tiêu diệt Ngô Kiến Huy, xử cả Quang Trung - Ảnh 5.

Đến cả chồng mình là Kelvin Khánh - lại càng không tha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm