Vừa thành "tội đồ", Lan Ngọc lập tức được vinh danh là "cứu tinh" của Running Man Việt

Angus, Theo Helino 21:59 01/06/2019

Một tay Lan Ngọc đã xé bảng tên gần hết các thành viên nam của "Running Man Vietnam" ở tập 8.

Tập 8 với chủ đề "Thần giao cách cảm" đã tiếp nối những thử thách đòi hỏi khả năng làm việc theo nhóm của các thành viên "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi". Sau khi hoàn thành mọi trò chơi để bước vào cuộc đua xé bảng tên, Trấn Thành được bầu chọn là người... "ăn hại" nhất nên nam MC đã được chọn làm gián điệp đầu tiên để các thành viên còn lại truy lùng để loại.

Running Man: Lan Ngọc loại gián điệp Trấn Thành

Vừa thành tội đồ, Lan Ngọc lập tức được vinh danh là cứu tinh của Running Man Việt - Ảnh 2.

Lúc đầu, Trấn Thành nằm trong diện nghi vấn của tất cả mọi người cùng với Liên Bỉnh Phát, riêng Lan Ngọc thì cứ khăng khăng khẳng định gián điệp là BB Trần. Thế là đã có một màn xé bảng tên vô tội vạ đến từ người con gái duy nhất trong nhóm, Lan Ngọc bỗng nhiên trở thành "tội đồ" khi cô lần lượt tiễn những người vô tội như Liên Bỉnh Phát, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm...

Từng người vô tội bị loại dưới tay Lan Ngọc

Sau khi loại hết những người mình nghi ngờ và chỉ còn lại mỗi Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc lúc bấy giờ mới vỡ lẽ rằng Trấn Thành mới là gián điệp. Ngay lập tức, cô hợp sức với chàng Bắp để xé bảng tên của A Xìn. Nhờ Trấn Thành trốn vào trong góc nên 2 đối thủ mới dễ dàng hạ gục, chính tay Lan Ngọc đã loại được gián điệp đầu tiên của chương trình. Từ "tội đồ", Lan Ngọc đã nhanh chóng trở thành "cứu tinh" của các thành viên "Running Man Vietnam".

May là gián điệp cuối cùng cũng bị tóm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm