running man

Running Man: Ji Suk Jin đột ngột nói ghét Jeon So Min vì chơi đùa với tình cảm của Yang Se Chan?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:04 17/02/2020

Câu nói của anh cả "Running Man" liệu có khiến Jeon So Min "chột dạ"?

Trong tập mới nhất của "Running Man", các thành viên đã có cuộc nói chuyện ngắn ở giữa chặng đua và bàn về loveline giữa Jeon So Min & Yang Se Chan. Se Chan nói rằng anh có đứa cháu 8 tuổi không thường nói chuyện với mình nhưng vào một ngày đầu năm mới, cậu bé bỗng hỏi: "Chú thích ai nhất trong 'Running Man'?" rồi nhắc tới Song Ji Hyo cùng Jeon So Min.

Running Man: Ji Suk Jin nói ghét Jeon So Min

Sau khi So Min quay trở lại và nghe được chuyện nhà Se Chan nhắc về mình, nữ diễn viên chia sẻ: "Mẹ em muốn xin số điện thoại của anh (ý chỉ Se Chan - PV) vì bà muốn con gái mau chóng kết hôn với người chung ngành”.

Running Man: Ji Suk Jin đột ngột nói ghét Jeon So Min vì chơi đùa với tình cảm của Yang Se Chan? - Ảnh 2.

Anh cả Ji Suk Jin thì liên tục nhắc nhở So Min không được trêu đùa tình cảm của người khác. Khi được đề nghị làm chủ hôn cho đám cưới giả tưởng của So Min & Se Chan, Suk Jin đã nói: "Anh ghét mấy đứa như So Min. Anh ghét nhất khi người ta chơi đùa với tình cảm của người khác".

Running Man: Ji Suk Jin đột ngột nói ghét Jeon So Min vì chơi đùa với tình cảm của Yang Se Chan? - Ảnh 3.
Running Man: Ji Suk Jin đột ngột nói ghét Jeon So Min vì chơi đùa với tình cảm của Yang Se Chan? - Ảnh 4.
Running Man: Ji Suk Jin đột ngột nói ghét Jeon So Min vì chơi đùa với tình cảm của Yang Se Chan? - Ảnh 5.

Lý do Suk Jin ghét So Min là đây?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm