knowing brothers

Nam biên kịch Hàn Quốc tái xuất sau khi chiến thắng bệnh ung thư hạch ác tính, tiết lộ Kim Woo Bin là nguồn động lực lớn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 16/02/2020

Heo Ji Woong cũng chia sẻ về cách mà anh vượt qua căn bệnh ung thư quái ác này.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Knowing Brothers", stylist Han Hye Yeon cùng biên kịch Heo Ji Woong đã tham gia với vai trò khách mời. Heo Ji Woong chia sẻ anh đã hoàn toàn khỏi bệnh ung thư hạch bạch huyết tế bào B lớn khuếch tán và khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Nam biên kịch Hàn Quốc tái xuất sau khi chiến thắng bệnh ung thư hạch ác tính, tiết lộ Kim Woo Bin là nguồn động lực lớn - Ảnh 1.

Khi được hỏi làm thế nào đánh bại bệnh ung thư, anh chia sẻ: "Tôi ăn rất khỏe, một ngày ăn đến 5 bữa. Tôi từng định từ bỏ rồi nhưng lại tiếp tục ăn như thế. Do tác dụng phụ của thuốc, tôi đã bị sưng phồng đến mức không thể cầm nắm được nhưng tôi vẫn cứ ăn thôi". Heo Ji Woong tiếp tục: "Tôi thích tập thể dục nên khi đang ở nhà cùng với các quả tạ, tôi gần như sắp chết lúc phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Sau đó, tôi được nhanh chóng đưa đến bệnh viện và phải trong quá trình chăm sóc tích cực".

Nam biên kịch kết thúc phần chia sẻ: "Tôi muốn chia sẻ điều này đến với mọi người rằng nếu bạn bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư, hãy đặt niềm tin vào bác sĩ. Các giai đoạn hóa trị có thể gây đau đớn cho bạn nhiều hơn bệnh tật nên có thể bạn sẽ tìm kiếm trên Internet rồi cho rằng quá trình chữa bệnh không hiệu quả. Nhưng làm ơn, hãy nghe lời bác sĩ. Họ là một chuyên gia. Tin tưởng, lắng nghe và làm theo những lời bác sĩ nói với bạn". 

Nam biên kịch Hàn Quốc tái xuất sau khi chiến thắng bệnh ung thư hạch ác tính, tiết lộ Kim Woo Bin là nguồn động lực lớn - Ảnh 2.

Heo Ji Woong là một nhà phê bình phim, biên kịch, nhà văn, diễn viên Hàn Quốc. Tháng 12/2018, Heo Jiwoong bắt đầu điều trị ung thư sau khi được chẩn đoán là bị "ung thư hạch bạch huyết tế bào B lớn khuếch tán". Thời điểm đó, anh đã chia sẻ về việc chiến đấu với căn bệnh ung thư thông qua SNS: "Tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch ác tính. Đó là một loại ung thư máu. Đã được một thời gian kể từ khi người tôi bị sưng phù và không có sức lực, nhưng tôi không nghĩ đó là dấu hiệu của một căn bệnh nặng. Tôi đã bắt đầu điều trị ung thư vào tuần trước. Tôi sẽ vượt qua nó. Cảm ơn mọi người".

Nam biên kịch từng gây xúc động khi tiết lộ rằng anh đã nhận được tin nhắn từ tài tử Kim Woo Bin trong lúc đang điều trị bệnh: "Kim Woo Bin nói với tôi rằng, việc bản thân cố gắng lắng nghe điều người khác phải trải qua và cách họ vượt qua chính là nguồn động lực mạnh mẽ đối với anh ấy. Đó cũng chính là lý do tại sao Kim Woo Bin lại liên lạc để chia sẻ những kinh nghiệm của anh ấy cho tôi. Chỉ riêng việc biết được có người đã hồi phục hoàn toàn cũng chính là một sự trợ giúp lớn lao với những ai đang trải qua điều trị. Bởi vậy, tôi cũng muốn được trở thành nguồn động lực cho người khác".

Ngày 14/5/2019, thông qua tài khoản SNS cá nhân, Heo Ji Woong đã viết: "Tôi không còn bị ung thư nữa".

Nam biên kịch Hàn Quốc tái xuất sau khi chiến thắng bệnh ung thư hạch ác tính, tiết lộ Kim Woo Bin là nguồn động lực lớn - Ảnh 3.

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm