Vietnam's Next Top Model: "Bản sao Hoàng Thùy" liên tục bị tố gian lận

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/02/2020

Nhờ vả quá nhiều sự giúp đỡ, "bản sao Hoàng Thùy" nhanh chóng khiến các đối thủ tại "Vietnam's Next Top Model" mùa 9 để ý đến.

Chặng cuối của “cuộc đua" giành vé vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model" mùa thứ 9 đang khá căng thẳng. Top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để cùng đến với thử thách trực tiếp cùng nhãn hàng. Và trong tập phát sóng về thử thách này, những mâu thuẫn đã bắt đầu xảy ra, “bản sao Hoàng Thùy” liên tục bị các đối thủ tố đã gian lận trong thử thách quay Vlog.

Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 1.
Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 2.

Mentor Mâu Thủy

Cuộc đua đã chính thức trở nên gay cấn khi những màn khẩu chiến mang đầy tính khiêu khích đã được phát ngôn bởi dàn thí sinh cá tính trong chương trình như: "Với sự xuất hiện của chú Nghĩa, từng người ở đây nên dọn đồ đi về là vừa!" - Trần Nghĩa, "Team miền Nam hãy dè chừng với team miền Bắc!" - Hương Ly, "Mình sẽ cố gắng để tiễn các bạn ra về" - Mai Bảo Vinh... Có thể thấy, dù chưa chính thức bước vào nhà chung nhưng kịch tính đã liên tục được các thí sinh đẩy lên cao trào khiến khán giả không khỏi phấn khích mong chờ.

Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 3.

Thí sinh Vio Hồ và Trần Nghĩa đã có màn đấu khẩu "căng đét" ngay buổi gặp mặt đầu tiên. Trần Nghĩa đã khơi lên "cuộc chiến" khi phát ngôn rằng ngoại trừ mình ra thì không hiểu sao 29 thí sinh còn lại có thể xuất hiện ở đây, và "nhắn nhủ" tất cả những người khác hãy dọn đồ về là vừa. Đáp lại câu nói có phần "đụng chạm" đó, Vio Hồ cho rằng: "Trần Nghĩa đang quá ảo tưởng về vị trí của mình" và khẳng định chàng trai này không xứng đứng vào ngôi nhà chung.

Vietnam's Next Top Model: Trần Nghĩa gây chú ý

Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 5.
Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 6.

Trong quá trình thực hiện phần thi quay Vlog tại các cơ sở của nhãn hàng, 2 thí sinh Ngọc Quyên - bản sao Hoàng Thùy và Huế Hương đã có màn tranh cãi "nảy lửa" về cách thức thực hiện phần thi này. Theo đó, khi thấy Ngọc Quyên nhờ người khác quay phim giúp quá nhiều lần, Huế Hương bức xúc và cảm thấy không công bằng. Vì thế cô đã lên tiếng "nhẹ nhàng" nhắc nhở đối thủ của mình: "Drama cũng vừa thôi nha!". Huế Hương mong muốn Ngọc Quyên sẽ chứng minh được khả năng của bản thân chứ không phải nhờ sự hỗ trợ từ người khác.

Vietnam's Next Top Model: "Bản sao Hoàng Thùy" bị tố gian lận

Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 8.

Trước phát ngôn đó của đối thủ, Ngọc Quyên đã lên tiếng một cách đầy tự tin rằng bản thân chẳng cần phải tạo drama làm gì bởi với những gì cô đã có thì chắc chắn sẽ có thể tiến sâu hơn trong cuộc thi này.

Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 9.

Trong một diễn biến khác, thí sinh Thảo Nhi đã khiến đối thủ liên tục khó chịu vì chiếm rất nhiều thời gian quay hình. Do phải chờ đợi quá lâu, Mộng Thường tỏ ra bực bội và đã tiến thẳng đến chỗ Thảo Nhi để "ba mặt một lời" về vấn đề này khiến không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Lý giải cho việc này, Thảo Nhi cho biết do bản tính cầu toàn và muốn cho sản phẩm của mình phải thật hoàn hảo, nên cô đã vô tình khiến cho khác thí sinh khác phải chờ đợi mình trong thời gian dài. Thảo Nhi hy vọng mọi người sẽ tha thứ cho hành động không đáng có này.

Vietnam's Next Top Model: Thảo Nhi bị phàn nàn

Vietnams Next Top Model: Bản sao Hoàng Thùy liên tục bị tố gian lận - Ảnh 11.

Sau khi thực hiện xong thử thách, các thí sinh sẽ tự edit các video của mình để có 1 Vlog hoàn chỉnh cho vòng voting tiếp theo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm