“Running Man” bị chỉ trích gay gắt vì cố tình gán ghép Jeon So Min với anh cả Ji Suk Jin đã có gia đình

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 24/02/2020

Khoảnh khắc này đã khiến cả Ji Suk Jin và Jeon So Min trở nên khó xử.

Một tình huống trong tập mới nhất của "Running Man" về màn tạo loveline giữa Jeon So Min và anh cả Ji Suk Jin của các thành viên đã nhận phải "gạch đá" từ cư dân mạng. Những ý kiến cho rằng chương trình thực tế này đang ngày một quá đà đang tạo nên "mưa tranh luận" trên mạng xã hội.

“Running Man” bị chỉ trích gay gắt vì cố tình gán ghép Jeon So Min với anh cả Ji Suk Jin đã có gia đình - Ảnh 1.

"Running Man" cố tình gán ghép Jeon So Min với Ji Suk Jin  (Clip: FPT)

Màn loveline gượng ép này bắt đầu bằng chuyện bức ảnh của Suk Jin và So Min đều được dán trên xe riêng của "anh Mũi to", hơn thế một hóa đơn mua túi hàng hiệu cho phụ nữ còn xuất hiện ngay trên xe. Yoo Jae Suk liền hỏi: "Anh giải thích về hóa đơn túi hàng hiệu và bức ảnh của So Min đi chứ!".

Haha tiếp lời: "Em nhớ ra cái túi hiệu của So Min rồi. Vậy đây là lý do anh hay nổi cáu với Se Chan (người hay có loveline nhiều nhất với So Min trong chương trình) gần đây hả?"

“Running Man” bị chỉ trích gay gắt vì cố tình gán ghép Jeon So Min với anh cả Ji Suk Jin đã có gia đình - Ảnh 3.

Ji Suk Jin đã thể hiện thái độ nghiêm túc và nhất quyết phủ nhận. Nhưng các thành viên vẫn tiếp tục ám chỉ ông anh cả có gì đó mờ ám với Jeon So Min. Họ tìm thấy hóa đơn túi hàng hiệu trong xe Suk Jin và nhớ So Min cũng từng mang một chiếc túi xa xỉ cách đây không lâu. Các thành viên không chỉ nói đùa một lần mà còn tiếp tục nhắc đi nhắc lại 2, 3 lần làm cho người trong cuộc trở nên khó xử.

Ngoài ra, những người còn lại còn cố ý phớt lờ câu trả lời của "anh Mũi to" cũng như Jeon So Min và tiếp tục vui vẻ với câu chuyện "mối tình lãng mạn kỳ quặc" này.

“Running Man” bị chỉ trích gay gắt vì cố tình gán ghép Jeon So Min với anh cả Ji Suk Jin đã có gia đình - Ảnh 4.

Những vị khách mời tập hôm đó (Bae Jong Ok và Shin Hye Sun) bị tách biệt vì những "trò đùa" của các thành viên

Cư dân mạng Hàn đã phản ứng rất gay gắt về vấn đề này:

- Liệu Running Man không có gì khác để làm ngoài việc tạo ra loveline?

- Họ có điên không đấy? Họ không có sự cân nhắc về hành xử đối với người lớn tuổi hơn à?

- Họ có nghĩ rằng điều này là vui không? Có những điều nên làm và không nên làm để trở nên hài hước? Họ đang làm cái gì vậy?

- "Running Man "rất thú vị nhưng tôi hy vọng rằng họ sẽ không nói những lời như thế này. Nó khiến tôi cảm thấy khó chịu.

- Nghiêm túc mà nói, chương trình càng ngày càng nhạt vì cố tạo loveline gượng ép vô cùng, họ thật trẻ con và đáng xấu hổ. Hay ho gì cái trò tạo tin đồn ngoại tình thất thiệt về một người đàn ông đã có vợ. Điên mới làm trò đấy!

(Nguồn: AK)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày