Trấn Thành được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi quay "Ca sĩ thần tượng"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:27 24/02/2020

"Ca sĩ thần tượng" mùa 3 sẽ lên sóng với bộ 3 quyền lực: Phương Thanh - Hoàng Nhật Nam - Trấn Thành.

Trở lại "Ca sĩ thần tượng" mùa 3, Trấn Thành vẫn là gương mặt được khán giả trông đợi. Qua 3 mùa phát sóng, mỗi nghệ sĩ ngồi ghế nóng đều đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ, được khán giả đặt những nickname vô cùng đặc biệt như "thánh thị phạm" Trấn Thành, "thánh thơ" Hoàng Nhật Nam, "thánh soi" Cẩm Ly hay "thánh điệu" Minh Tuyết.

Sự góp mặt của "thánh thị phạm" Trấn Thành khiến không khí sôi động hơn bao giờ hết và luôn được các đồng nghiệp yêu thương, chọc ghẹo. Bằng chứng là trong hậu trường "Ca sĩ thần tượng", MC Nguyên Khang đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho nam nghệ sĩ và nhận được sự hưởng ứng của các nghệ sĩ còn lại. "Sinh nhật tui là đầu tháng 2 mà nay là gần hết tháng 2 rồi. Còn tháng là còn sinh nhật nha quý vị." – Trấn Thành hài hước nói.

Trấn Thành được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi quay Ca sĩ thần tượng - Ảnh 1.
Trấn Thành được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi quay Ca sĩ thần tượng - Ảnh 2.

Đồng hành với Trấn Thành trong vị trí giám khảo "Ca sĩ thần tượng" năm nay là đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Phương Thanh. Sự thay đổi giám khảo từ cặp chị em ca sĩ Minh Tuyết, Cẩm Ly sang giọng ca "Trống vắng" hi vọng sẽ mang đến sự mới mẻ cho mùa năm nay. Phương Thanh cũng từng là khách mời của "Ca sĩ thần tượng" mùa 1, song ca cùng thí sinh Văn Phong nên cũng rất yêu thích chương trình. Khi nhận được lời mời giám khảo cho mùa năm nay thì nữ ca sĩ vô cùng háo hức, chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình thật kĩ lưỡng và cũng khoe khả năng chặt chém không kém cạnh Trấn Thành hay đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trấn Thành được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi quay Ca sĩ thần tượng - Ảnh 3.
Trấn Thành được tổ chức sinh nhật bất ngờ khi quay Ca sĩ thần tượng - Ảnh 4.

MC Nguyên Khang cũng là gương mặt được lựa chọn thay thế cho bộ đôi bá đạo, lầy lội qua các mùa như MC Đại Nghĩa, Minh Xù, Khả Như. Dày dặn kinh nghiệm khi dẫn loạt chương trình âm nhạc, Nguyên Khang không chỉ giàu kiến thức mà còn "quăng miếng", tung hứng cực nhiệt tình với dàn khách mời.

"Ca sĩ thần tượng" là chương trình tìm kiếm những tài năng âm nhạc - những bản sao hoàn hảo của những ngôi sao hàng đầu Vbiz. Quán quân mùa 1 Đan Trang và Quán quân mùa 2 Tuấn Phong đã ghi được dấu ấn với khán giả và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Năm nay sẽ có sự canh tranh đến từ những bản sao Trần Lập, Đàm Vĩnh Hưng, Giao Linh, Phương Thanh…

"Ca sĩ thần tượng" mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 3/3/2020 lúc 21h trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Phó Lâm Việt Trung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm