Một bộ phận netizen tẩy chay K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... khỏi "Chạy đi chờ chi" mùa 2

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 21/02/2020

Đây là những cái tên đều vướng phải lùm xùm nên cộng đồng mạng đã đề xuất "Chạy đi chờ chi" nên cân nhắc.

Bên cạnh 7 thành viên trụ cột, "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" đạt được những thành công nhất định ngay từ mùa đầu tiên một phần cũng nhờ sự tương tác tốt đến từ các khách mời. Chính vì ảnh hưởng từ độ thành công từ mùa 1 mà mùa 2 của "Chạy đi chờ chi" dù chưa có dấu hiệu khởi động nhưng đã được cộng đồng mạng bàn luận rôm rả trên các diễn đàn.

Bên cạnh những nhân vật mà khán giả mong muốn xuất hiện thì cũng có nhiều cái tên được một khán giả đề xuất với nhà sản xuất nên cân nhắc để mời như K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... chỉ vì những lùm xùm trong quá khứ. Tuy nhiên, khi bài đăng này được chia sẻ lại trên nhiều diễn đàn thì ngay lập tức, cộng đồng mạng đã phản ứng gay gắt với hành động này.

Một bộ phận netizen tẩy chay K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2 - Ảnh 1.

Bài đăng gây tranh cãi của 1 khán giả

Từng là hiện tượng của năm 2019, bộ đôi Jack & K-ICM bất ngờ tan đàn xẻ nghé vào cuối năm cộng thêm những ồn ào không đáng có. Bản thân K-ICM thì liên tục bị bóc phốt không trung thực. 

Một bộ phận netizen tẩy chay K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2 - Ảnh 2.

Cũng vào năm ngoái, thành viên trụ cột của "Chạy đi chờ chi" là Trương Thế Vinh vướng vào tranh cãi với một nhãn hàng thời trang. Những lời bênh vực nhãn hàng, chỉ trích đồng nghiệp của Pha Lê, Cao Thái Sơn, Mâu Thủy, Quốc Thiên... đã vấp phải sự phản ứng mạnh từ dư luận. 

Thậm chí, cộng đồng mạng còn hô hào tẩy chay các sản phẩm có nghệ sĩ này tham gia đến mức Pha Lê đã phải xóa bình luận, Cao Thái Sơn viết thêm một status giải thích. Mâu Thủy tuyên bố tặng 100 triệu cho người chứng minh cô "đá xéo", còn Diễm My 9X cũng công khai gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân.

Một bộ phận netizen tẩy chay K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2 - Ảnh 3.
Một bộ phận netizen tẩy chay K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2 - Ảnh 4.

Khán giả có quyền bày tỏ sự yêu ghét, nêu quan điểm để nghệ sĩ có thể thay đổi hay không tùy vào mỗi người nhưng việc tấn công và gây ảnh hưởng tiêu cực đến nghệ sĩ cũng như dồn họ vào đường cùng bằng hành động tẩy chay là điều không nên. Bên cạnh đó, nhà sản xuất "Chạy đi chờ chi" hay các chương trình khác đủ tỉnh táo cũng như có chiến lược riêng để có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn những gương mặt sẽ xuất hiện trong show của mình, nhằm phục vụ đúng đối tượng mà họ hướng đến.

Hành động tẩy chay mà một số cư dân mạng đưa ra vô tình tạo áp lực không chỉ lên nghệ sĩ mà còn cả nhà sản xuất, điều này sẽ vô tình làm giảm đi phần nào sự hấp dẫn, vui vẻ, sự vô tư - tinh thần mà chương trình đang hướng tới.

Một bộ phận netizen tẩy chay K-ICM, Mâu Thủy, Diễm My 9X... khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm