Dàn thí sinh "The Face 2018" đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân "sáng mắt", người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 21/02/2020

Các trai xinh gái đẹp của "The Face Vietnam 2018" đều đắt show đóng MV sau cuộc thi.

Sau khi được chuyển nhượng sang nhà sản xuất mới, "The Face Vietnam 2018" quyết định chơi lớn khi tổ chức mùa giải đầu tiên có thí sinh nam tham gia tranh tài cùng các cô gái. 15 thí sinh của 3 team Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến là những màu sắc khác nhau, muôn hình muôn vẻ và tất cả đều có cho mình những hướng đi riêng sau cuộc thi. Đặc biệt, đa số trai xinh gái đẹp bước ra từ chương trình này đều được mời trở thành "chàng thơ, nàng thơ" trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng.

Mạc Trung Kiên

Chàng Quán quân điển trai đến từ team Thanh Hằng đã tạo một bất ngờ lớn đối với khán giả trong năm vừa qua khi xuất hiện trong MV "tím lịm tìm sim" - "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân. Diễn xuất của Mạc Trung Kiên trong MV được đánh giá khá ổn và tạo điểm nhấn thú vị cho câu chuyện mà Trúc Nhân muốn kể.

"Sáng Mắt Chưa" MV - Trúc Nhân

Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 2.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 3.

Quỳnh Anh

"Có chàng trai viết lên cây" là ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh viết cho Chung kết "Sing My Song" cách đây 3 năm và được khán giả vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, khi bài hát này được sử dụng làm nhạc phim "Mắt biếc" vào năm ngoái thì khán giả bỗng lùng sục để nghe lại nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, Phan Mạnh Quỳnh quyết định tung ra MV cho ca khúc này và mời Á quân Quỳnh Anh làm nàng thơ của mình. Tuy xuất hiện không nhiều nhưng Quỳnh Anh vẫn lay động lòng người bởi những khung hình tuyệt đẹp.

"Có Chàng Trai Viết Lên Cây" MV - Phan Mạnh Quỳnh

Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 5.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 6.

Trương Thanh Long

Vốn có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh nên anh cả Trương Thanh Long đã được mời tham gia với vai trò nam chính trong 2 MV cực hot của Tóc Tiên là "Có ai thương em như anh" và Mỹ Tâm với "Anh đợi em được không".

"Có ai thương em như anh" MV - Tóc Tiên

Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 8.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 9.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 10.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 11.

Linh Chi

Thêm 1 gương mặt đến từ team Thanh Hằng được chọn làm nữ chính cho MV của Soobin Hoàng Sơn.

Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 12.

Thu Anh & Brian Trần

Đây là 2 gương mặt có kinh nghiệm đóng MV trước khi tham gia "The Face Vietnam 2018". Thu Anh từng tạo ấn tượng mạnh trong "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP & "Sao em nỡ" của Jaykii, Brian Trần thì với liên hoàn hit đến từ Bích Phương, Vũ Cát Tường, Rhymastic, Chi Pu, Hiền Hồ...

Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 13.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 14.

Thu Anh

Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 15.
Dàn thí sinh The Face 2018 đi đóng MV: Người khiến Trúc Nhân sáng mắt, người làm chàng thơ của Mỹ Tâm, Tóc Tiên - Ảnh 16.

Brian Trần

Team Minh Hằng còn cùng nhau xuất hiện trong MV "Niềm tin trong ta"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm