American Idol

Gan như thí sinh "American Idol": Đi thi không biết giám khảo là ai, mạnh dạn đoán Katy Perry thành Sia

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 20/02/2020

Rất nhiều mùa giải đã trôi qua và đây có lẽ là thí sinh "ngây thơ vô số tội" nhất lịch sử "American Idol".

Trong teaser mới nhất của "American Idol", khán giả được chứng kiến một câu chuyện vô cùng hài hước và thú vị đến từ một nam thí sinh điển trai tham gia chương trình. Điểm nhấn của đoạn clip dài hơn 2 phút chính là sự ngây thơ đến mức khó hiểu của thí sinh này, thậm chí anh còn không biết giám khảo chấm thi cho mình là ai và "nhầm nhọt sang trồng trọt" thành rất nhiều ngôi sao khác.

Mở đầu phần thi, Katy Perry đã hỏi nam thí sinh rằng: "Tôi có nghe nói bạn không biết ban giám khảo là ai?" và nhận được cái gật đầu từ đối phương. Ngay sau đó, nữ ca sĩ nổi tiếng đã chỉ vào Luke Bryan và yêu cầu chàng trai trẻ đoán tên vị giám khảo này. Sau vài giây ngập ngừng, thí sinh này đã đoán người đàn ông ngồi trước mặt mình là Justin Timberlake khiến nam ca sĩ chỉ biết câm nín.

Nam thí sinh nhìn Luke Bryan và hỏi: "Anh có phải là Justin Timberlake?" khiến nam ca sĩ chỉ biết cười gượng

Với Katy Perry, nữ ca sĩ có vẻ vui mừng hơn khi được thí sinh này đoán đúng họ tên. Tuy nhiên, khi được yêu cầu kể tên một số ca khúc hay nhất của Katy, nam thí sinh tiếp tục khiến vị giám khảo quyền lực phải té ngửa với duy nhất một từ "Chandelier" (bản hit của Sia).

Đoán đúng tên rồi nhưng sai bản hit của chị nên chị cho next

Người cuối cùng "chịu trận" là giám khảo Lionel Richie. Đứng trước huyền thoại âm nhạc thế giới, nam thí sinh hoàn toàn "mù tịt" và thú nhận không hề hay biết danh tính của Lionel. Những tưởng câu chuyện sẽ dừng lại ở đây nhưng chàng trai trẻ lại tiếp tục gây sốc với câu hỏi: "Có phải anh đến từ chương trình "Wheel of Forturne" không?". 

Thực tế, "Wheel of Fortune" là gameshow quay bánh xe, đoán chữ nổi tiếng tại Mỹ được dẫn dắt bởi MC Pat Sajak. Không hiểu thí sinh này đã "ở ẩn" bao lâu mà có thể nhầm lẫn hai người nổi tiếng không có bất cứ nét tương đồng nào về ngoại hình này với nhau?

"Tôi dỗi rồi, tôi về đây, đừng ai cản nhé!"

Gan như thí sinh American Idol: Đi thi không biết giám khảo là ai, mạnh dạn đoán Katy Perry thành Sia - Ảnh 4.

MC Pat Sajak của gameshow "Wheel of Fortune" hoàn toàn không có điểm nào tương đồng với ngoại hình của Lionel Richie

Ban giám khảo "American Idol" mùa này có lẽ cần phải chăm chỉ hơn rất rất nhiều

Sau khi đoạn teaser được đăng tải, rất nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình với nam thí sinh điển trai này. Đa số đều cho rằng việc không tìm hiểu về chương trình trước khi đăng ký dự thi là một thiếu sót không đáng có. Dưới đây là một số bình luận của khán giả trên trang Youtube chính thức của "American Idol":

- Sao lại có thể không biết Katy Perry là ai?

- Thật là kỳ lạ khi anh ta không biết bất cứ ai trong số họ, ban giám khảo toàn là những huyền thoại.

- Đừng tham gia chương trình truyền hình nào nếu không biết tên của giám khảo. Cứ như có kịch bản sẵn vậy.

- Kể cả khi anh ta chưa hề nghe ca khúc nào của họ thì ít nhất cũng nên biết họ là ai chứ.

- Anh ta diễn giỏi thật.

Nguồn: American Idol

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm