Trịnh Thăng Bình bất ngờ tạo drama khiến Á hậu Kiều Loan khóc nức nở trong ngày sinh nhật

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 23/02/2020

Kiều Loan đã phải thảng thốt kêu lên: "Mọi người quá đáng với em lắm luôn á".

Tại một buổi tổng duyệt của chương trình "Trời sinh một cặp", HLV Trịnh Thăng Bình đã có một bất ngờ vô cùng to lớn khiến cho thí sinh team anh là Á hậu Kiều Loan có một phen hoảng hốt vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trịnh Thăng Bình tạo drama để chúc mừng sinh nhật Kiều Loan

Chuyện là trong lúc Kiều Loan đang tập luyện hăng say thì HLV Trịnh Thăng Bình đột nhiên to tiếng với ê-kíp quản lý của nàng Hậu. Phía Kiều Loan lên tiếng về bản phối mà Trịnh Thăng Bình sử dụng trong tập 3 và cho rằng nó chưa hoàn hảo.

Đáp lại, nam ca sĩ "Đến cuối cùng" bỗng dưng lớn tiếng: "Tôi sẽ không làm nhạc cho ê-kíp của các bạn nữa", lời qua tiếng lại một hồi khiến anh tức giận đột ngột bỏ xuống sân khấu ra về. Cuộc "khẩu chiến" khiến cho ban tổ chức chương trình phải tạm ngưng buổi tổng duyệt để hai bên có thể bình tĩnh hơn.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ tạo drama khiến Á hậu Kiều Loan khóc nức nở trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Trong lúc Kiều Loan đang hoang mang, lo lắng vì chưa biết chuyện gì xảy ra thì bài hát "Happy birthday" được vang lên cùng với đó là sự trở lại của HLV Trịnh Thăng Bình với chiếc bánh kem và bó hoa tươi thắm. Kiều Loan đã bật khóc vì quá bất ngờ, chưa kịp "hoàn hồn" lại thì trên màn hình xuất hiện clip những người bạn - là những Hoa hậu, Á hậu thân thiết của Kiều Loan cùng HLV Trịnh Thăng Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô nhân ngày sinh nhật.

Vở kịch được hạ màn nhanh chóng với sự thành công mỹ mãn đã khiến Kiều Loan thảng thốt: "Mọi người quá đáng với em lắm luôn á". HLV Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng phân trần đây chỉ là diễn chứ không hề có cuộc tranh cãi nào. Cùng với đó, anh cũng chúc cô thành công trên con đường ca hát. Giọng ca "Người ấy" cũng hy vọng vào sinh nhật năm sau anh đã có thể gọi cô là ca sĩ.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ tạo drama khiến Á hậu Kiều Loan khóc nức nở trong ngày sinh nhật - Ảnh 3.
Trịnh Thăng Bình bất ngờ tạo drama khiến Á hậu Kiều Loan khóc nức nở trong ngày sinh nhật - Ảnh 4.
Trịnh Thăng Bình bất ngờ tạo drama khiến Á hậu Kiều Loan khóc nức nở trong ngày sinh nhật - Ảnh 5.

Kiều Loan chia sẻ cô thật sự lo lắng và có ý định xin rời khỏi chương trình vì sự cố giữa ê-kíp và HLV của mình: "Loan thật sự hạnh phúc và đã khóc như một đứa trẻ vì mới vào Sài Gòn chưa có nhiều bạn bè nên không nghĩ mọi người đã nhớ đến sinh nhật của Loan. Vì tình yêu thương của mọi người Loan sẽ cố gắng hết sức mình và hi vọng mọi người vẫn sẽ ủng hộ Loan cũng như chương trình 'Trời sinh một cặp'".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm