Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 24/02/2020

Đều là những nhóm nhạc đông dân nên tiền ăn của TWICE, IZ*ONE... đều ở mức cực khủng.

Tuy các Idol thường xuyên phải giữ gìn vóc dáng, thậm chí bị ép cân nhưng số tiền mà họ chi tiêu cho việc ăn uống mỗi tháng vẫn là một con số không hề nhỏ. Nhiều nhóm nhạc từng khiến khán giả choáng váng khi tiết lộ tiền ăn hàng tháng của cả nhóm trên sóng truyền hình, trong đó có nhiều nhóm nổi bật như TWICE, SNSD, IZ*ONE...

IZ*ONE

Vì là một trong những tân binh hot nhất, phải chạy show liên tục nên chế độ ăn uống của 11 cô gái cũng phải luôn được đảm bảo. Thành viên Hyewon từng tiết lộ rằng chi phí ăn uống mỗi tháng của IZ*ONE là 30 triệu won (hơn 600 triệu VNĐ), trung bình mỗi ngày là 1 triệu won (tầm 20 triệu VNĐ) và 83 nghìn won (hơn 1,5 triệu VNĐ) đối với mỗi người. Các fan đã vô cùng choáng váng với số tiền mà IZ*ONE dùng để chi tiêu cho việc ăn uống.

Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu - Ảnh 1.

Thế là một số bộ phận "anti đội lốt fan" hay còn gọi là fanti có tâm đã nói đùa rằng với số tiền ăn khủng như vậy mà mỗi lần đi show thực tế, 11 cô gái đều như bị bỏ đói lâu ngày, ăn muốn... sập show của người ta. Tất nhiên, đây chỉ là những lời nói đùa về sức ăn "cực khủng" của IZ*ONE mà thôi!

TWICE

Tương tự nhóm nhạc đàn em, TWICE cũng phải chi trả 30 triệu won (hơn 600 triệu VNĐ) tiền ăn mỗi tháng. Tuy nhiên, nhóm ít hơn IZ*ONE 2 thành viên nên vị chi mỗi người có hơn 2 triệu tiền ăn một ngày.

Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu - Ảnh 4.

Khi TWICE tiết lộ chị phí ăn mỗi tháng, 9 cô gái cũng thừa nhận rằng họ đang cố gắng giảm thiểu ngân sách hết mức có thể và ăn "có chọn lọc" hơn, ví dụ như ưu tiên các món ăn được nấu tại nhà bởi "bếp trưởng" Jihyo chẳng hạn.

SNSD

Khi còn hoạt động theo nhóm, SNSD được ước chừng tổn khoảng 6 tỷ đồng mỗi năm để dùng vào việc ăn uống. Tại thời điểm con số này được tiết lộ thì SNSD có 8 thành viên và trung bình mỗi người có gần 2 triệu mỗi ngày.

Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu - Ảnh 8.

Được hỏi về hóa đơn mua hàng khổng lồ vào năm 2013, các thành viên SNSD tiết lộ họ chi tiêu nhiều hơn Super Junior. Tuy nhiên, khi được hỏi lại vào năm 2017, SNSD thừa nhận rằng họ còn xài nhiều hơn EXO. Nhóm duy nhất mà SNSD không thể đứng đầu về khoản chi tiêu là NCT vì nhóm nhạc đàn em có quá nhiều thành viên.

MONSTA X

Trong 1 tập "Idol Room" vào năm 2019, MONSTA X gây sốc cho các MC khi hé lộ chi phí ăn uống hàng tháng: rơi vào khoảng 20 đến 30 triệu won (gần 400 đến 600 triệu đồng). Nếu lấy chi phí trung bình là 25 triệu won (tầm 500 triệu đồng), tiền ăn mỗi tháng của nhóm sẽ vào khoảng 111 triệu giống như SNSD.

Hiện tại, MONSTA X đang quảng bá với 7 thành viên nên mỗi người có 2,3 triệu tiền ăn một ngày - cao nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, 7 chàng trai tiết lộ với các Host rằng họ không bị tăng cân do ăn nhiều vì vũ đạo mà họ phải nhảy vô cùng mạnh mẽ.

Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu - Ảnh 11.
Choáng với tiền ăn của các nhóm nhạc: IZ*ONE tốn hơn 600 triệu/ tháng, TWICE tiết kiệm bằng cách tự nấu - Ảnh 12.

(Nguồn: koreaboo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm