"Rùng mình" lời tiên tri về số phận Triệu Vy cách đây 7 năm: Từng chi tiết dần thành sự thật, tất cả là do Hoàn Châu Cách Cách?

Kylie, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:34 28/08/2021

Sự nghiệp của Triệu Vy đã chấm hết kể từ khi loạt phim bị tháo gỡ, ai cũng tò mò về việc sau này số phận nữ diễn viên sẽ ra sao.

Scandal Triệu Vy bị phong sát nổ ra ngày 26/8 khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Tên của nữ diễn viên "bay màu" trong loạt bom tấn, nền tảng video và mạng xã hội, cuộc thanh trừng còn liên luỵ tới rất nhiều nghệ sĩ khác. Cho đến tận bây giờ, tung tích của Triệu Vy vẫn là 1 điều bí ẩn, có tin đồn cho hay cô bị truy nã khi chạy trốn sang Pháp.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" này, netizen xứ Trung bỗng đào lại được 1 bài viết tiên tri về sự nghiệp, cuộc sống của Triệu Vy sau này. Bài viết này được đăng tải năm 2014, tức cách đây 4 năm. Từng câu từng chữ trong bài viết khiến dân tình giật mình vì dự đoán chính xác những gì diễn ra: "Triệu Vy vốn không có phúc phần lớn, việc Hoàn Châu Cách Cách trở thành phim hot đã phạm vào vận mệnh của cô ấy".

Rùng mình lời tiên tri về số phận Triệu Vy cách đây 7 năm: Từng chi tiết dần thành sự thật, tất cả là do Hoàn Châu Cách Cách? - Ảnh 2.
Rùng mình lời tiên tri về số phận Triệu Vy cách đây 7 năm: Từng chi tiết dần thành sự thật, tất cả là do Hoàn Châu Cách Cách? - Ảnh 3.

Bài viết đăng tải năm 2014 tiên tri về vận mệnh của Triệu Vy

Người viết tiếp tục nói rõ: "Triệu Vy dồn ép vận may cho chính mình nên mới nổi tiếng bao nhiêu năm như vậy. Tất cả đều đã định sẵn, phúc phần nửa đời sau của cô ta sẽ bị cạn kiệt. Mấy năm nữa thôi, cô ta sẽ có cú 'ngã ngựa', hoặc là phải ngồi tù, hoặc là bị tố có bê bối tày trời. Tôi viết ra ở đây để có cái làm chứng".

Quả thật, những năm qua, Triệu Vy liên tục vướng phải phốt căng, từ việc đánh đập thai phụ, vướng tin đồn giết người cho đến gian lận chứng khoán, scandal trang phục nhạy cảm,... Sau khi Trương Triết Hạn "rớt đài", Triệu Vy trở thành nhân vật bị Cnet réo tên nhiều nhất, bị yêu cầu kiểm tra đạo đức. Dù rằng chưa có bất cứ văn bản phong sát chính thức nào, nhưng những động thái từ phía cơ quan chức năng đã khiến nữ diễn viên bị tẩy chay mạnh mẽ. Và đúng theo lời tiên tri, Triệu Vy đã bước đầu rơi vào cú "ngã ngựa" và còn đang dính tin đồn bị truy nã quốc tế ở mức báo động đỏ sau khi chạy trốn sang Pháp.

Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn chưa được xác thực. Người hâm mộ vẫn chờ đón thông tin chính thức từ cơ quan có thẩm quyền và cả phía Triệu Vy.

Rùng mình lời tiên tri về số phận Triệu Vy cách đây 7 năm: Từng chi tiết dần thành sự thật, tất cả là do Hoàn Châu Cách Cách? - Ảnh 4.

Nguồn: Tianya, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm