Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:21 01/08/2021

Netizen xứ Trung đã lật lại được những bài phỏng vấn cũ mà Ngô Diệc Phàm chia sẻ với truyền thông và tìm ra được điểm khác thường.

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm tiếp tục "nổi gió" với những tình tiết căng đét khiến dân tình sốc tới tận óc. 

Sau khi nam ca sĩ bị cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố bắt giữ, các "thánh soi" tiếp tục đào lại những bài phỏng vấn cũ mà Ngô Diệc Phàm từng thực hiện. Những lời chia sẻ năm xưa của chủ nhân bản hit Deserve giờ đây đang nhận về vô số sự quan tâm vì tiết lộ những góc khuất kèm theo lời tiên tri rùng mình.

Chỉ thích các bé gái

Trong 1 bài phỏng vấn cách đây nhiều năm, khi MC hỏi về phương diện dịu dàng nhất trong tính cách của nam ca sĩ được biểu hiện ở đâu, Ngô Diệc Phàm bộc bạch: "Em rất thích các bé gái. Về sau có sinh con, em nhất định sẽ sinh con gái. Nếu mà là con trai thì đó không phải con do em sinh ra đâu. Em sẽ không thể kiềm lòng được với các bé gái", sau đó làm động tác chơi và ôm ấp vào lòng.

Rất nhiều bình luận tỏ ra khó chịu: "Đến trẻ con cũng không tha", "Nguy hiểm quá", "Nhốt hắn ta vào tù đi", "Chạy ngay đi, thật đáng sợ",...

Bài phỏng vấn "tiên tri" tương lai?

Trong khi đó, tại một buổi phỏng vấn khác, khi được hỏi: "Về sau bạn muốn trở thành người như thế nào?". Ngô Diệc Phàm suy nghĩ 1 lúc và trả lời: "Sau này tôi muốn sống ẩn dật, ở 1 mình. Thực ra tôi là 1 người rất thích hưởng thụ cảm giác cô độc". 

Lời chia sẻ này khiến dân tình rùng mình vì bài phỏng vấn này có khả năng biến lời tiên tri về tương lai của Ngô Diệc Phàm. Nếu như bị kết tội và phải ngồi tù, Ngô Diệc Phàm sẽ có đủ trọn bộ "combo" sống ẩn dật, ở 1 mình, gặm nhấm nỗi cô đơn.

Nói đạo lý và bị truyền thông "phản dame" cực gắt sau 4 năm?

Đáng chú ý, năm 2017, khi thực hiện bài phỏng vấn với chương trình CCTV, Ngô Diệc Phàm từng nói lời đạo lý rất chuẩn mực rằng, mình đang hướng tới sự nghiệp có đủ cả tài lẫn đức: "Đạo đức chính là phẩm cách của con người, nó bao gồm cả đạo đức nghề nghiệp, còn nghệ là tài năng cá nhân. Trong công việc phải chuyên tâm rèn luyện, còn trong đời sống phải hết sức cẩn trọng, chú ý tới lời nói và hành động".

Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và tiên tri luôn cái kết tù tội? - Ảnh 4.

Phát ngôn như vậy nhưng Ngô Diệc Phàm không làm được bất cứ điều gì. Sau khi scandal nổ ra, nam ca sĩ bị trang báo Thanh Niên Đạp Sóng của xứ Trung chỉ trích gay gắt: 

"Ngô Diệc Phàm là một trong những sản phẩm thần tượng được 'sản xuất theo lô' trong làng giải trí. Bất kể Ngô Diệc Phàm có phải ngồi tù hay không, với tư cách là một sản phẩm thần tượng thất bại, không có giá trị nghệ thuật và phẩm chất đạo đức, anh ta không phù hợp để xuất hiện trước công chúng. 

Hóa ra, 1 người không cần có năng khiếu ca hát, không cần kỹ năng diễn xuất và làm việc chăm chỉ, không cần quy tắc và đạo đức, người đó vẫn có thể đạt được danh vọng và tài sản mà không ai có thể tưởng tượng được".

Nguồn: Bilibili, KKNews, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm