Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Hết thấy điều lạ trong phòng tập lại bị dọa khi livestream, EXO sợ hãi vì tiếng phụ nữ trong bài hát

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 09/06/2020

Những trải nghiệm chạm trán với thế giới siêu nhiên của idol K-pop khiến không ít người hâm mộ phải rùng mình sợ hãi.

Từ trước đến nay, những câu chuyện hiện tượng kỳ bí luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt. Chuyện gặp những hiện tượng siêu nhiên trong giới showbiz không phải là quá hiếm nhưng khi được "trải nghiệm thực tế" thì không chỉ thần tượng mà người hâm mộ cũng một phen "sợ khiếp vía".

T-Ara

Trong một chương trình truyền hình, Ji Yeon của T-Ara đã chia sẻ về chuyện nhóm từng sống trong một ký túc xá bị ám. Em út của nhóm chia sẻ: "Chúng em đã chuyển đi ngay sau khi bị dọa. Một ngày trước khi T-Ara debut, trong lúc ngủ, em cảm thấy như có thứ gì đó đang đè xuống người mình. Em cố hết sức để thoát khỏi nó, và em đã kể chuyện đó cho chị Soyeon. Chị ấy nói rằng chị cũng đã nhìn thấy một bóng trắng tại chính căn phòng đó”.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 1.

T-Ara đã từng sống trong một ký túc xá bị ám.

Kim Hyun Joong

Trong một tập "Strong Heart", Kim Hyun Joong tiết lộ rằng anh đã từng sống cùng một "vị khách" vô hình. Trưởng nhóm SS501 nói rằng trong nhà anh có một thế lực siêu nhiên. MC và khách mời tại trường quay đã sốc khi Kim Hyun Joong chọn giải pháp tiếp tục "sống chung với lũ", vẫn ở trong căn nhà mà thi thoảng lại có một hiện tượng kỳ bí xảy ra.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 2.

EXO

Trên chương trình "Beatles Code 2", Baekhyun của EXO đã nói về một giọng nói kỳ lạ có thể nghe được trong MV debut "MAMA" của nhóm. Giọng nói kỳ lạ vang lên vào phút 4:15, đó là giọng một người phụ nữ nói từ "Xie xie" ("Cảm ơn" trong tiếng Trung).

Baekhyun kể về lần gặp phải hiện tượng siêu nhiên trên sóng truyền hình.

Cũng trên chương trình này, Baekhyun đã kể về hiện tượng kỳ bí tại phòng tập của SM Entertainment. Trong một lần tập luyện dưới tầng hầm tại SM, Baekhyun đã nghe thấy những âm thanh lạ. Một lúc sau, anh bắt đầu nghe thấy âm thanh phát ra từ nhà tắm, dù không hề có ai ở đó.

BIGBANG

Các thành viên của BIGBANG đã có nhiều trải nghiệm trong chuyện gặp những hiện tượng kỳ bí. Với Taeyang, anh chàng đã từng chứng kiến nhiều hiện tượng lạ trong ký túc xá cũ của BIGBANG như máy tính tự bật mở, âm thanh lạ từ máy tính, hay những cánh cửa đóng liên tục bị mở ra dù không có người. G-Dragon và Taeyang đã quyết định thu âm những âm thanh lạ, nhưng khi họ bật lên nghe, chỉ còn những tiếng méo mó, rùng rợn.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 4.

Các thành viên BIGBANG đều đã từng gặp hiện tượng kỳ bí trong ký túc xá cũ

Trong một lần khác, các thành viên của BIGBANG đang tập hợp lại với nhau thì chiếc iPod của T.O.P bắt đầu tự phát nhạc khi không ai đụng đến. Khi T.O.P đến gần, chiếc iPod lại tắt lịm. Điều kỳ lạ là khi các thành viên chuyển sang ký túc xá khác, vị khách vô hình này dường như đã đi theo luôn.

Chiếc iPod tự phát nhạc và tắt lịm khi T.O.P đến gần.

Minah (Girl’s Day)

Trên chương trình "Hello Counselor", các thành viên của Girl’s Day đã kể về trải nghiệm của họ khi gặp phải hiện tượng kỳ bí tại ký túc xa. Giọng ca chính Minah chia sẻ: "Tôi thức dậy vào lúc 6h sáng và đang tắm thì có ai đó cố gắng mở cửa. Tôi nghĩ là các thành viên khác nên đã gọi họ nhưng không thấy ai trả lời. Bất chợt có một tiếng đập mạnh vào cửa. Tôi thu hết can đảm để mở cửa ra thì không có ai ở đó cả”.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 6.

Onew (SHINee)

Trong một chương trình radio, trưởng nhóm SHINee đã chia sẻ về lần anh chàng gặp phải hiện tượng siêu nhiên. Lần đó, sau khi tắm xong, Onew nhận ra anh quên khăn tắm nên đã gọi Minho mang giúp. Nhưng sau đó trưởng nhóm SHINee đã nhận ra bóng hình trước mắt mình dù trông giống nhưng lại không phải là Minho. Và bóng hình sau đó cũng đã biến mất.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 7.

MAMAMOO

MAMAMOO cũng đã từng ở trong một ký túc xá "có vấn đề". Một đêm nọ, Solar đang ngủ trên giường thì bỗng nghe thấy tiếng bước chân. Cô mở mắt và thấy Hwasa đi lại trong phòng. Solar gọi Hwasa và khuyên cô em cùng nhóm đi đánh răng rửa mặt, song "Hwasa" đó chỉ lẳng lặng bỏ đi. Ngày hôm sau, trưởng nhóm MAMAMOO được một phen khiếp hãi khi biết Hwasa thật không hề có mặt tại ký túc xá, lúc đó cô đang ở quê nhà. Cả nhóm đã chuyển đi ngay sau vụ việc.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 8.

Oh My Girl

Theo các thành viên Oh My Girl, họ đã thực sự nhìn thấy nhiều hiện tượng kỳ bí trong tòa nhà WM Entertainment suốt bốn năm ròng. Những hiện tượng này thậm chí còn xuất hiện khi các cô gái đến nơi khác.

Trong một buổi livestream, các fan đột nhiên phát hiện có một chiếc mặt nạ xuất hiện ngoài cửa, phía sau lưng các cô gái. Một thành viên đã bước ra ngoài xem xét, nhưng không phát hiện ai cả. Hình ảnh chiếc mặt nạ ma quái này làm nhiều fan liên tưởng đến những bộ phim kinh dị nổi tiếng như "The Saw", "The Scream"…

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 9.

Cận cảnh chiếc mặt nạ ma quái xuất hiện khi Oh My Girl đang livestream.

Dino (SEVENTEEN)

Khi SEVENTEEN ở New York, thành viên Dino cảm thấy như có ai đó đang mát xa bàn chân cho anh. Ban đầu, Dino nghĩ rằng đó là một nhân viên khách sạn. Tuy nhiên, khi mở mắt ra, Dino không hề thấy ai ở đó, đồng thời cảm giác được mát xa chân cũng biến mất.

Rùng mình khi idol K-pop gặp hiện tượng kỳ bí: Người thấy điều lạ trong phòng tập, nhóm bị dọa ngay giữa buổi livestream - Ảnh 10.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm