Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 31/05/2020

Loạt nam thần điển trai như Kai, Xiumin, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Kang Daniel... có những thói quen khác người khiến fan vừa thích thú vừa buồn cười.

Khi lên sân khấu, các thần tượng Kpop thường hành động theo hình tượng được công ty định hướng sẵn. Tuy nhiên, trong lúc vô tình, nhiều idol đã bị fan “soi” được những thói quen khác người. Dù có chút kỳ lạ nhưng người hâm mộ lại cảm thấy những thói quen này đặc biệt dễ thương.

Kai (EXO)

Hiện tại, Kai là một trong những nam thần tượng có kỹ năng nhảy đỉnh nhất Kpop. Mỗi khi Kai trình diễn trên sân khấu, người hâm mộ đều không thể rời mắt khỏi anh chàng. Tuy nhiên, không chỉ người hâm mộ mà ngay cả Kai cũng thích ngắm chính bản thân mình lúc nhảy. Khi tham gia chương trình “Knowing Brother”, Kai thú nhận thường xuyên ngắm mình nhảy qua gương khi đang tắm. Mặc dù sau đó “cỗ máy nhảy” của EXO sẽ thấy ngại ngùng, thế nhưng anh chàng vẫn không thể bỏ được thói quen này.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 1.

Kai tiết lộ, anh chàng có sở thích ngắm bản thân nhảy trước gương trong lúc đang tắm

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 2.

Ngay cả Kai cũng không thể cưỡng lại sức hút của bản thân khi nhảy nói chi đến fangirl

Taemin (SHINee)

Mặc dù còn khá trẻ nhưng Taemin lại thích sưu tầm, thưởng thức những loại thức uống khác nhau. Đúng như tính cách hài hước của anh chàng, nguyên nhân Taemin sưu tầm những loại thức uống đắt tiền là do chúng khiến nam idol cảm thấy bản thân là người có tiền.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 3.

Taemin thích sưu tầm những loại đồ uống khác nhau

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 4.

Anh chàng cho rằng sưu tầm những thứ này sẽ khiến nam idol cảm thấy bản thân là người có tiền

Eun Jiwon (Sechs Kies)

Nổi tiếng là “đanh đá” nhưng Eun Jiwon lại có một thói quen khá trẻ con đó là thường xuyên vuốt, nhổ lông mi của chính mình. Nhiều fan cho rằng, nguyên nhân của thói quen này là do nam ca sĩ có hàng mi dài và rậm, dễ bị ngứa.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 5.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 6.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 7.

Eun Jiwon có thói quen vuốt, nhổ lông mi của chính mình

Xiumin (EXO)

Xiumin là thành viên lớn tuổi nhất EXO nhưng lại có ngoại hình như em út. Không chỉ có khuôn mặt dễ thương, nam thần tượng còn có thói quen vô cùng đáng yêu. Theo đó, anh cả EXO có thói quen “đồng bộ hóa hai tay”, dù trong lúc thực hiện vũ đạo hay nói chuyện với fan, hai bàn tay của nam ca sĩ đều vô thức có cùng một hành động. Thói quen này của Xiumin đã nhiều lần trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn Kpop.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 8.

Xiumin là anh cả của EXO nhưng lại có thói quen vô cùng thú vị, đáng yêu

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 9.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 10.

Thói quen “đồng bộ hóa hai tay” của Xiumin được cả fan lẫn “người qua đường” khen dễ thương

JB (GOT7)

Ngoài đôi mắt một mí đặc trưng, sống mũi cao “chết người”, JB (GOT7) còn sở hữu yết hầu vô cùng sexy. Có vẻ như không chỉ fangirl mê mệt yết hầu của JB, mà ngay cả thành viên GOT7 cũng đặc biệt yêu thích bộ phận này trên cơ thể chính mình. Người hâm mộ phát hiện ra rằng, anh chàng có thói quen thường xuyên tự vuốt yết hầu khi trò chuyện cùng mọi người.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 11.

JB là sở hữu yết hầu sexy khiến nhiều cô gái mê mệt

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 12.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 13.

Thành viên GOT7 cũng thích yết hầu của chính mình, sờ mãi không ngừng

Kang Daniel

“Center quốc dân” Kang Daniel cũng có một thói quen vô cùng khác người. Theo đó, anh chàng thích ngửi tất cả mọi thứ xung quanh cho dù đó không phải là thức ăn.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 14.

Kang Daniel có sở thích cực kỳ đặc biệt

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 15.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 16.

chính là thích ngửi mọi thứ xung quanh mình dù đó không phải thức ăn

Sehun (EXO)

Sở hữu vẻ ngoài nam tính nhưng Sehun (EXO) lại có thói quen mím môi vô cùng dễ thương. Người hâm mộ phát hiện, mỗi khi anh chàng suy nghĩ, giả vờ giận fan hay làm nũng với các anh sẽ có hành động này.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 17.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 18.

Sehun có thói quen mím môi, trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài nam tính của anh chàng

Yesung (Super Junior)

Yesung là một trong những thành viên nhạy cảm nhất Super Junior, anh chàng cũng là người thích “động chạm” các thành viên nhất nhóm. Trước đây, các thành viên Super Junior từng tiết lộ, khi còn ở chung ký túc xác Yesung thường đến phòng ôm hôn từng người. Đặc biệt, nam ca sĩ rất thích sờ vào nhân trung của các thành viên.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 19.

Yesung rất thích sờ vào nhân trung của các thành viên

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 20.

Eunhyuk và Shindong “tố” thói quen kỳ lạ của Yesung

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 21.

Người hâm mộ cho rằng hành động này bắt nguồn từ việc nam ca sĩ muốn thân thiết hơn với các thành viên

Baekhyun (EXO)

Baekhyun (EXO) cũng có một thói quen rất đặc biệt là để ngón tay vào miệng hoặc đặt ngón tay lên môi. Người hâm mộ cho rằng đây là một hành động đáng yêu, trái ngược hoàn toàn với phong cách nam tính của anh chàng trên sân khấu.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 22.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 23.

Từ khi mới ra mắt đến nay, Baekhyun vẫn giữ thói quen đưa tay lên môi

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 24.

Hành động này trái ngược hoàn toàn với hình tượng nam tính, huyền bí của thành viên EXO

Vernon (SEVENTEEN)

Vernon có một thói quen vô cùng khác người là luôn gập ngón tay út khi giơ tay chào người khác.

Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 25.
Những thói quen kỳ lạ của các nam thần Kpop: Sehun, Baekhyun “đánh rơi” hết huyền bí của EXO, Kang Daniel còn kỳ lạ hơn - Ảnh 26.

Mỗi khi chào người khác, Vernon có thói quen gập ngón tay út lại