Rủ nhau ra suối tự tử nhưng lại xảy ra mâu thuẫn, góa phụ cầm dao đâm chết người tình

Đình Thức, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:01 26/08/2021

Cùng nhau ra suối với ý định tự tử song đến nơi cả hai xảy ra mâu thuẫn và người phụ nữ đã giết người tình rồi về nhà tự tử nhưng bất thành.

Ngày 26/8, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiến hành lấy lời khai của bà S. (SN 1960, ngụ xã Hồng Hạ, huyện A Lưới). Bà S. là nghi phạm giết ông H.V.G (SN 1958, cùng trú xã Hồng Hạ). Theo lời khai của nghi phạm, do hai bên gia đình ngăn cản chuyện tình cảm nên ông S. và bà H. nảy sinh ý định tự tử để chết cùng nhau.

Đến 3 giờ ngày 21/8, ông H. và bà S. hẹn nhau ra bờ suối ở xã Hồng Hạ để nói chuyện và thực hiện ý định tự tử. Tuy nhiên, tại đây, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Bà S. đã dùng dao mang sẵn đâm vào người ông H. nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi giết người tình, bà S. chặt một phần thi thể đưa lên đồi giấu rồi về nhà tự tử nhưng bất thành. Chiều cùng ngày, gia đình ông H. đã đi tìm và phát hiện thi thể gần bờ suối nên trình báo công an.

Được biết, chồng bà S. đã chết nhiều năm nay còn ông H. cũng vừa mới mất vợ. Cả 2 nảy sinh tình cảm và muốn đến với nhau nhưng bị gia đình ngăn cản.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm