Rốt cuộc trong drama “bùng binh” tình ái Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên, có ai là Tuesday không?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:53 03/05/2021

Hi vọng sau bài viết này, sẽ có nhiều người "bớt lú" trước drama bùng binh của Đạt G và những cô gái xung quanh anh.

Một câu hỏi mà từ sáng giờ dân mạng ngơ ngác hỏi nhau sau tuyên bố đang yêu Cindy Lư của Đạt G, kèm theo đó là lời xin lỗi Du Uyên của nam ca sĩ:

- Rốt cuộc trong drama bùng binh tình ái này, có ai là Tuesday không nhỉ?

Vấn đề netizen đặt ra cũng không hẳn sai, vì câu chuyện "vợ bạn - gái cơ quan" luôn là đề tài nhạy cảm. Đạt G vô tình lại dính cả hai khi Du Uyên ngoài chuyện là người yêu, cô cũng là đối tác làm ăn chung công ty giải trí với anh. Về phía Cindy Lư, cô nàng mà anh mới công khai chuyện tình cảm thì cũng là vợ cũ của bạn thân Đạt G là Hoài Lâm.

Rốt cuộc trong drama “bùng binh” tình ái Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên, có ai là Tuesday không? - Ảnh 1.

Mối quan hệ "bùng binh" của Đạt G và Hoài Lâm

Để giải đáp cho thắc mắc này, trước hết phải đi từ mốc thời gian chia tay của Đạt G:

Du Uyên lấp lửng đã "toang" với Đạt G vào 23/4/2021. Nhà trai tuyên bố đã chia tay Du Uyên được hơn một năm.

Về phía Du Uyên, vào đúng ngày 23/4/2021, cô nàng công khai viết status "dằn mặt", gửi đến nhân vật tên NTD. Ngay lập tức, dân mạng đoán ra ngay đây là tên viết tắt đầy đủ của Đạt G - Nguyễn Tấn Đạt. Qua status có nội dung đanh thép, không khó để nhận ra Du Uyên và Đạt G đã chính thức đường ai nấy đi:

"Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc "cũ" và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà "bạn" kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay... Để bảo vệ mình! Thân NTD".

Rốt cuộc trong drama “bùng binh” tình ái Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên, có ai là Tuesday không? - Ảnh 2.

Status của Du Uyên dành cho Đạt G

Tuy nhiên lúc này, công chúng chỉ mới biết hai người đã toang, còn cụ thể chia tay lúc nào thì vẫn chưa rõ.

Đến ngày 3/5/2021, ở clip xin lỗi Du Uyên và làm rõ về các món nợ liên quan, Đạt G đã trình bày rất rõ rằng cả anh và Du Uyên đã chia tay được HƠN MỘT NĂM nay. Anh nói: Tôi và cô ấy đã chia tay được hơn một năm rồi. Nhưng hai đứa vẫn duy trì mối quan hệ đó trên công việc, cho đến khi tôi cảm giác mình không muốn làm việc với ekip cũ nữa.

Rốt cuộc trong drama “bùng binh” tình ái Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên, có ai là Tuesday không? - Ảnh 3.

Đạt G ở clip xin lỗi

Tóm lại: Mốc thời gian chia tay của Đạt G và Du Uyên nằm đâu đó những tháng đầu năm 2020.

Cindy Lư chính thức tuyên bố chia tay với Hoài Lâm vào ngày 25/6/2020

Sau cuộc hôn nhân 9 năm với vô số "bão táp mưa sa", từ chia tay cho đến quay lại, cùng có 2 nhóc tì đáng yêu, Cindy Lư đã chính thức thông báo mình và Hoài Lâm đường ai nấy đi vào ngày 25/6/2020. Cô cho biết: Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh.

Rốt cuộc trong drama “bùng binh” tình ái Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên, có ai là Tuesday không? - Ảnh 4.

Bức hình mà Cindy Lư đăng kèm bài chia tay

Như vậy xét 2 mốc thời gian, Đạt G độc thân trước khi Cindy Lư chính thức chia tay Hoài Lâm. Đến ngày 3/5/2021, cả hai chính thức tuyên bố mối quan hệ, theo lời Đạt G nói: Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận.

Rốt cuộc trong drama “bùng binh” tình ái Đạt G - Cindy Lư - Du Uyên, có ai là Tuesday không? - Ảnh 5.

Đạt G và Cindy Lư

Ai cũng hiểu, trong chuyện tình cảm, nói chia tay hay ly hôn không phải là chuyện vừa quyết đã tan, hay vừa buông thì đã sẵn sàng công khai đến với người mới! Vậy để trả lời cho câu hỏi, trong drama tình ái nóng bỏng những ngày qua liệu có ai là Tuseday không thì chỉ có người trong cuộc là có câu trả lời chính xác nhất. Bởi những mốc thời gian được công khai chỉ mang tính tương đối.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm