Rosé và Lisa khác nhau "một trời một vực" khi đặt tên Instagram cho thú cưng, hoá ra Hank từng có 7749 cái tên trước đây?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:51 22/10/2021

Rosé từng đổi tên chú cún cưng của mình rất nhiều lần, trong khi đó, Lisa "một phát ăn luôn".

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc hàng đầu và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay. Các thành viên BLACKPINK đều có màu sắc, cá tính riêng và rất được lòng người hâm mộ nhờ tài năng cũng như phong cách sống. Trong đó hầu như các cô gái nhà YG đều rất yêu thương động vật, đây là một điểm cộng cực kỳ lớn.

Rosé và Lisa khác nhau một trời một vực khi đặt tên Instagram cho thú cưng, hoá ra Hank từng có 7749 cái tên trước đây? - Ảnh 1.

Lisa hiện đang nuôi 5 chú mèo và 1 chú chó, Rosé cũng nuôi 1 chú chó, Jennie thì có đến 2 chú cún cưng. Khác với Jennie, Lisa và Rosé đều đã lập tài khoản Instagram cho thú cưng của mình. Hai tài khoản @hank_says_hank và @lalala_lfamily đều là những tài khoản thú cưng đáng gờm nhất hiện nay với lượng người theo dõi lần lượt là 2,4 triệu và 1,1 triệu.

@hank_says_hank có 2,4 triệu người theo dõi

@lalala_lfamily có 1,1 triệu người theo dõi

Thế nhưng ít ai biết một câu chuyện hài hước đằng sau những tài khoản này do các cô gái BLACKPINK lập ra. Theo đó, Lisa chỉ cần một lần duy nhất để chốt cái tên @lalala_lfamily, không hề cần sự thay đổi nào sau đó. Thế nhưng Rosé lại là chuyện khác, cô nàng đã có 22 lần thay đổi tên của tài khoản này. Trước đó, chú chó Hank từng được mẹ cân nhắc cho những cái tên như Benny, Benji, Rodin, Cobalt... Chi tiết này khiến không ít các fan của Rosé cười bò, vì cô nàng đã phải phân vân rất nhiều cho tên chú cún, chứng tỏ Hank rất quan trọng với Rosé.

Rosé và Lisa khác nhau một trời một vực khi đặt tên Instagram cho thú cưng, hoá ra Hank từng có 7749 cái tên trước đây? - Ảnh 4.

Lisa chỉ một phát "ăn luôn"

Rosé mất 22 lần để chốt tên cho cún cưng

Hiện tại các fan BLACKPINK đều mong các cô nàng sẽ sớm comeback vào cuối năm nay. Chắc hẳn sau màn comeback, các thành viên BLACKPINK sẽ còn gặt hái nhiều con số khổng lồ trên mạng xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm