Không cần so sánh độ hot của BTS, BLACKPINK hay sao US-UK trên YouTube, ca khúc này mới là "trùm cuối" với lượt xem siêu khủng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 03:20 21/10/2021

Ca khúc này trên YouTube đang có 9,5 tỷ lượt xem toàn cầu chỉ sau 5 năm trình làng, chưa một MV của nghệ sĩ đình đám nào hiện nay có thể vượt qua con số này.

YouTube hiện là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Cày view cho nghệ sĩ, đưa MV lên Top Trending, so view này khè view kia đã là một chuyện hết sức bình thường tại nhiều fandom kể cả fan US-UK hay fan Kpop.

Không cần so sánh độ hot của BTS, BLACKPINK hay sao US-UK trên YouTube, ca khúc này mới là trùm cuối với lượt xem siêu khủng! - Ảnh 1.

Mỗi MV được ra mắt đều khiến fan cày ngày cày đêm để có view cao hơn so với nghệ sĩ khác

Cả BTS, BLACKPINK, Justin Bieber, Ariana Grande, Taylor Swift, Adele... và nhiều cái tên đình đám khác luôn nằm trong tầm ngắm của những bảng xếp hạng lượng view, lượt like, lượt xem công chiếu, số người subcribers. Thế nhưng, lại không ai so trực tiếp những MV này với Baby Shark.

Không cần so sánh độ hot của BTS, BLACKPINK hay sao US-UK trên YouTube, ca khúc này mới là trùm cuối với lượt xem siêu khủng! - Ảnh 2.

Nhưng chớ hề thấy ai so sánh cùng Baby Shark

Quả thật đến hiện nay, Baby Shark vẫn là ca khúc có lượt xem khủng nhất YouTube. Baby Shark đã chính thức cán mốc 9,5 tỷ lượt xem. Dự đoán đến cuối năm 2021, ca khúc thiếu nhi này hoàn toàn có thể cán mốc 10 tỷ lượt xem trên nền tảng xem video này.

Xem dữ liệu ghi nhận, Baby Shark đạt hơn 7,8 tỷ người xem vào ngày 2/2/2021. Đến tháng 10/2021, video này đã thu về gần 2 tỷ view - một con số "siêu to khổng lồ", nâng tổng lượt xem lên 9,5 tỷ lượt xem. Con số này vượt xa tổng dân số thế giới vào tháng 9/2020 là 7,825 tỷ người và tương lai sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Không cần so sánh độ hot của BTS, BLACKPINK hay sao US-UK trên YouTube, ca khúc này mới là trùm cuối với lượt xem siêu khủng! - Ảnh 3.

Baby Shark đạt hơn 7,8 tỷ người xem vào ngày 2/2/2021

Không cần so sánh độ hot của BTS, BLACKPINK hay sao US-UK trên YouTube, ca khúc này mới là trùm cuối với lượt xem siêu khủng! - Ảnh 4.

Đến tháng 10/2021, video này đã thu về thêm gần 2 tỷ view - một con số "siêu to khổng lồ", nâng tổng lượt xem lên 9,5 tỷ lượt xem

Pinkfong chính là công ty sản xuất và đứng sau thành công của Baby Shark. Đây là một chi nhánh của công ty Hàn Quốc SmartStudy, sản xuất ra hàng tấn nội dung trực tuyến, chủ yếu dưới dạng các video được làm bài bản, có màu sắc tươi sáng và được đăng lên YouTube với 47 triệu người đăng ký. Các video thu hút hàng triệu lượt xem từ trẻ em khắp thế giới.

Trong tương lai, sẽ nhanh chóng đến ngày Baby Shark lập được thành tích 10 tỷ lượt xem mà thôi, cùng chờ xem nhé!

Không cần so sánh độ hot của BTS, BLACKPINK hay sao US-UK trên YouTube, ca khúc này mới là trùm cuối với lượt xem siêu khủng! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm