Cứ tưởng bị "quay xe" ai dè nam chính "Hometown Cha-Cha-Cha" vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7,4 triệu người follow trên Instagram

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 20/10/2021

Instagram của nam chính "Hometown Cha-Cha-Cha" Kim Seon Ho vẫn tăng tương tác khủng sau scandal động trời, con số hiện tại đã hơn 7,4 triệu người theo dõi.

Kim Seon Ho là ngôi sao đang lên của màn ảnh xứ Hàn. Tài tử này từng tham gia không ít bộ phim trước khi tạo được bước đột phá với nam phụ trong Start-Up (Khởi nghiệp) và nổi tiếng với phim Hometown Cha-Cha-Cha (Điệu cha cha cha làng biển).

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 1.

Làng giải trí Hàn Quốc những ngày qua chấn động vì tin đồn liên quan đến nam diễn viên Kim Seon Ho ép bạn gái cũ phá thai

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 2.

Tin đồn nổ ra ngay sau khi bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc

Tuy nhiên, ngay sau khi bộ phim ăn khách Hometown Cha-Cha-Cha kết thúc tập cuối cùng, đây cũng là thời điểm tin đồn liên quan đến Kim Seon Ho ép bạn gái cũ phá thai xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Sau 3 ngày im lặng, sáng ngày 20/10, Kim Seon Ho chính thức thừa nhận bản thân là "diễn viên K", người được nhắc đến trong vụ ép bạn gái cũ phá thai gây xôn xao dư luận những ngày qua và đưa ra lời xin lỗi.

Với việc chính thức thừa nhận lỗi lầm, Kim Seon Ho khiến không ít người hâm mộ thất vọng vì tình cảm đã dành cho anh. Dẫu vậy, điều mà ít người có thể ngờ là nam chính "Hometown Cha-Cha-Cha" Kim Seon Ho vẫn tăng tương tác khủng sau scandal động trời, cán mốc 7,4 triệu người trên Instagram.

Cụ thể, Social Blade ghi nhận, tài khoản @seonho__kim của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha vẫn tăng từng ngày. Trong 3 ngày, từ 17-19/10, tài khoản Instagram của Kim Seon Ho vẫn tăng khủng 168.48 người theo dõi, bất chấp đây là thời điểm bê bối của nam tài tử diễn ra. Trong hôm nay, số lượng follower vẫn tăng nhanh chóng, giúp tài khoản của nam tài tử cán mốc con số 7,4 triệu người.

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Kim Seon Ho đã có hơn 7,4 triệu người trên Instagram


Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 4.

Trong 3 ngày, từ 17-19/10, tài khoản Instagram của Kim Seon Ho vẫn tăng khủng 168.48 người theo dõi

Điều này khiến không ít người tự hỏi, dù dính scandal động trời nhưng nam chính "Hometown Cha-Cha-Cha" Kim Seon Ho vẫn sẽ được nhiều người ủng hộ?

Trong tâm thư được đăng tải mới đây, Kim Seon Ho cho biết: " Tôi hy vọng được gặp cô ấy (bạn gái cũ của nam diễn viên) trực tiếp để gửi lời xin lỗi chân thành của mình nhưng hiện tại tôi chưa thể làm như vậy và đang đợi thời điểm thích hợp. Trong thời gian chờ đợi, tôi mong lời xin lỗi tha thiết của mình sẽ được nhắn gửi thông qua bài viết này".

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 5.

Kim Seon Ho cho biết hy vọng được gặp bạn gái cũ trực tiếp để gửi lời xin lỗi chân thành

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 6.

Nam tài tử mong lời xin lỗi tha thiết của mình sẽ được nhắn gửi qua bức tâm thư

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 7.

Nam diễn viên chính Hometown Cha-cha-cha cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những người hâm mộ

Cứ tưởng bị quay xe ai dè nam chính Hometown Cha-Cha-Cha vẫn hút fan khủng sau scandal, cán mốc 7.4 triệu người follow trên Instagram - Ảnh 8.

Đồng thời, gửi lời xin lỗi đến các đồng nghiệp bị ảnh hưởng vì mình

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã tin tưởng và cổ vũ tôi đến phút cuối cùng vì đã làm các bạn thất vọng. Tôi cũng dành lời xin lỗi gửi đến những người đã làm việc với tôi trong các tác phẩm khác vì những tổn hại mà tôi đã gây ra", nam tài tử gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và các đồng nghiệp bị ảnh hưởng vì mình.

Tính đến nay, các thương hiệu hợp tác với Kim Seon Ho như: La Roche-Posay, Canon, Food Bucket, Domino Pizza… thi nhau xóa/ẩn các hình ảnh có liên quan đến sao nam này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm