Joy (Red Velvet) khoe hộp son khủng vừa được Dior tặng, nhưng netizen lại chỉ "săm soi" mẫu ốp iPhone xịn xò với giá cao ngất ngưởng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 20/10/2021

Mẫu ốp của Joy có màu hồng siêu dễ thương nhưng giá lại vô cùng đắt đỏ.

Cô nàng Joy của Red Velvet luôn nằm trong top những nữ idol hot tại xứ Hàn về nhan sắc lẫn body chuẩn chỉnh. Joy ngày càng nổi tiếng hơn nhờ nhan sắc xuất chúng, mỹ miều, mới đây vào sáng ngày 17/10, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc tiếp tục công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho các thành viên nhóm nhạc nữ Kpop trong tháng 10/2021.

Joy (Red Velvet) khoe hộp son khủng vừa được Dior tặng, nhưng netizen lại chỉ săm soi mẫu ốp iPhone xịn xò với giá cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân @_imyour_Joy đã đăng ảnh khoe hộp son khủng lên tới 35 thỏi của nhà Dior với giá lên tới 1.610 USD (hơn 37 triệu đồng), nhưng điều netizen chú ý tới lại là mẫu ốp iPhone màu hồng cùng những hình trái tim nhạt dần của cô nàng.

Mẫu ốp iPhone xinh xắn của Joy tới từ hãng ốp quen thuộc được các idol xứ Hàn thường xuyên sử dụng - Casetify. Mẫu ốp có tên là Pink Polka Daub, với những hình trái tim nổi đặt 3 hàng dọc theo màu nhạt dần, có giá 55 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Joy (Red Velvet) khoe hộp son khủng vừa được Dior tặng, nhưng netizen lại chỉ săm soi mẫu ốp iPhone xịn xò với giá cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Mẫu ốp cùng những trái tim màu hồng siêu dễ thương

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm