Một cầu thủ tuyển Việt Nam vừa đập hộp iPhone 13 mới cóng, nhưng lại low-tech đến khó tin?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/10/2021

Anh chàng là cầu thủ đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sở hữu chiếc iPhone hot hit nhất từ nhà Apple.

Đội tuyển Việt Nam đã chính thức về nước sau trận đấu thứ 4 trong vòng loại thứ 3 của World Cup. Hiện các cầu thủ đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu cùng đội tuyển Nhật Bản vào tháng 11 tới đây.

Một cầu thủ tuyển Việt Nam vừa đập hộp iPhone 13 mới cóng, nhưng lại low-tech đến khó tin? - Ảnh 1.

Mới đây, một cầu thủ tuyển Việt Nam đã chính thức đập hộp chiếc iPhone 13 Pro Max xịn xò do vợ tặng. Nhưng lại khiến fan cười bò vì nhiều tình tiết cực low-tech.

Và cầu thủ có "số hưởng" được vợ tâm lý tặng chiếc iPhone hot nhất hiện nay đó chính là thủ môn Bùi Tấn Trường. Anh chàng rất hào hứng, quay một video đập hộp tung lên kênh TikTok của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó lại tỏ ra rất lúng túng khi không thấy điểm khác biệt nào giữa iPhone 11 và iPhone 13.

Tấn Trường đập hộp khoe iPhone mới

Sau đó, Tấn Trường cũng "test camera" bằng cách selfie trên chiếc điện thoại của mình. Nhưng e ngại fan cười vì dùng app chỉnh da, nam cầu thủ đã dùng icon để che đi logo của ứng dụng chụp ảnh đi. Nhiều fan tinh ý phát hiện ra ngay và cho rằng Tấn Trường khá low-tech. Để tắt logo ứng dụng đi anh chàng chỉ cần vào Cài đặt và tuỳ chỉnh một vài thao tác là được.

Một cầu thủ tuyển Việt Nam vừa đập hộp iPhone 13 mới cóng, nhưng lại low-tech đến khó tin? - Ảnh 3.

Bài đăng selfie bằng app chỉnh ảnh của Tấn Trường

Tấn Trường hiện là cầu thủ đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sở hữu iPhone mới, nhiều fan hy vọng anh chàng sẽ sử dụng điện thoại này để chụp ảnh "nét căng" cho các thành viên đội tuyển.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm