Mục sở thị nhan sắc chàng trai bận rộn nhất TikTok, "ông hoàng luồn lách, chúa tể chen lấn"... với 13 triệu người theo dõi

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 21/10/2021

Nổi tiếng vì thần thái được che kín dưới lớp khẩu trang cùng phong cách ăn mặc cực cuốn hút, tuy nhiên chàng hot TikToker này lại không được lòng lắm đối với hội chị em Việt Nam.

Douyin hay còn gọi là TikTok Trung Quốc, đây là cái nôi cho sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của nền tảng này. Hai năm qua, thị trường chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ứng dụng xem và sáng tạo video ngắn TikTok vì có quá nhiều điều thú vị, các trào lưu thử thách với lượng người dùng đông đảo. Nhiều nền văn hoá trên khắp các quốc gia, từ ẩm thực, du lịch, đời sống, âm nhạc, thời trang được giới thiệu và đan xen vào làm chất liệu để sáng tạo video ngắn. 

Mục sở thị nhan sắc chàng trai bận rộn nhất TikTok, ông hoàng luồn lách, chúa tể chen lấn... với 13 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Douyin là cái nôi của TikTok ngày nay

Tương tự như tại Việt Nam, nền tảng Douyin cũng được xem là một công cụ lợi thế để giới thiệu những sản phẩm xịn xò, PR cho những nhãn hàng, shop thời trang.

Mới đây một hot TikToker đình đám Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam chao đảo. Với ngoại hình sáng, cao ráo, luôn đeo khẩu trang cùng những outfit xịn xò cực chất, anh chàng hoàn toàn khiến netizen đổ rạp.

Bạn thấy chàng trai đeo khẩu trang này quen chứ

Tuy nhiên, để quay được những video thần thái, anh chàng luôn có dáng đi vội vàng, bận rộn, luồn lách, né tránh những người đi đường. Chính những điều này đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng hành động né người khác, hay đi chen giữa người khác là hành động cực kỳ thiếu lịch sự.

Những video về anh chàng này gây sốt MXH Việt Nam

Mục sở thị nhan sắc chàng trai bận rộn nhất TikTok, ông hoàng luồn lách, chúa tể chen lấn... với 13 triệu người theo dõi - Ảnh 6.
Mục sở thị nhan sắc chàng trai bận rộn nhất TikTok, ông hoàng luồn lách, chúa tể chen lấn... với 13 triệu người theo dõi - Ảnh 7.

Những ý kiến của cư dân mạng Việt Nam

Được biết chàng trai là chủ một shop thời trang đình đám tại Trung Quốc có tên JYoung. TikTok mà anh chàng lập nên cũng mục đích PR cho shop thời trang này. Trang TikTok này đang có đến 13 triệu người đăng ký theo dõi. Đồng thời các video cũng có hàng triệu lượt xem, lượt thả tim.

Mục sở thị nhan sắc chàng trai bận rộn nhất TikTok, ông hoàng luồn lách, chúa tể chen lấn... với 13 triệu người theo dõi - Ảnh 8.

Tài khoản 13 triệu người theo dõi

Làm ăn khấm khá lên từ TikTok, anh chàng cũng sở hữu xế xịn, nhà sang. Trên thông tin cá nhân của mình, anh cho biết mình cao 1m78 nặng 62 kg. Tuy nhiên, đã quá quen với việc anh chàng đeo khẩu trang, khi cởi bỏ lớp khẩu trang này, nhiều người nhận xét hot TikToker này cũng không quá lung linh như tưởng tượng. 

Nhan sắc dưới lớp khẩu trang của hot TikToker này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm