Rosé mới debut 1 ngày đã "kích" view cực mạnh, giúp BLACKPINK thu về 2 chiếc poster cộng lại hơn tỷ views kỷ lục

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/03/2021

Một mình How You Like That mà đem về cho BLACKPINK hẳn 2 cột mốc trăm triệu lượt xem ấn tượng trong cùng 1 ngày.

Sau nhiều ngày mong chờ, cuối cùng Rosé (BLACKPINK) đã chính thức debut với vai trò nghệ sĩ solo. Có thể thấy rõ mức độ quan tâm của công chúng cũng như Blink - cộng đồng fan BLACKPINK - dành cho cô nàng khi chỉ mới hơn 1 ngày, MV On The Ground của Rosé đã cán mốc 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Trước đó, Rosé còn phá kỷ lục công chiếu toàn thế giới đối với MV của 1 nghệ sĩ solo với 1,2 triệu lượt xem. Đồng thời MV sở hữu lượt xem trong 24 giờ đầu cao nhất mảng solo Kpop.

Rosé mới debut 1 ngày đã kích view cực mạnh, giúp BLACKPINK thu về 2 chiếc poster cộng lại hơn tỷ views kỷ lục - Ảnh 2.

Chỉ mới hơn 1 ngày, MV On The Ground của Rosé đã cán mốc 50 triệu lượt xem trên YouTube

MV On The Ground - Rosé

Không chỉ mang về loạt thành tích ấn tượng, màn debut solo của Rosé dường như còn tác động mạnh đến lượt xem của nhiều MV khác, đặc biệt nhất là How You Like That. Trong cùng ngày 13/3, BLACKPINK thu về 2 chiếc poster khi đạt 2 cột mốc trăm triệu views mới với các sản phẩm của How You Like That

BLACKPINK thu về 2 chiếc poster khi đạt 2 cột mốc trăm triệu views mới với các sản phẩm của How You Like That trong cùng 1 ngày

Về MV chính thức How You Like That, sản phẩm này đã cán mốc 800 triệu lượt xem. MV chỉ mất hơn 8 tháng để đạt được cột mốc này. Tăng trung bình mỗi ngày cả triệu views, bảo sao mà MV How You Like That lại liên tục xô đổ các cột mốc nhanh như thế. Đây là MV thứ 5 của BLACKPINK cán mốc 800 triệu lượt xem, giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Kpop làm được điều này.

Rosé mới debut 1 ngày đã kích view cực mạnh, giúp BLACKPINK thu về 2 chiếc poster cộng lại hơn tỷ views kỷ lục - Ảnh 5.

MV chính thức của How You Like That đã cán mốc 800 triệu lượt xem sau hơn 8 tháng

MV How You Like That - BLACKPINK

Một thành tích khác còn "kinh khủng" hơn cũng được BLACKPINK thiết lập trong ngày 13/3. Phiên bản Dance Perform Video How You Like That đã cán mốc 600 triệu lượt xem. Thành tích này giúp How You Like That trở thành video trình diễn vũ đạo đầu tiên và duy nhất đạt 600 triệu lượt xem tính đến hiện tại trên YouTube. Bản Dance Perform Video này còn có tốc độ tăng view ngang ngửa với MV chính thức, hứa hẹn sẽ "ngang ngược" đuổi kịp MV trong thời gian tới.

Rosé mới debut 1 ngày đã kích view cực mạnh, giúp BLACKPINK thu về 2 chiếc poster cộng lại hơn tỷ views kỷ lục - Ảnh 7.

How You Like That trở thành video trình diễn vũ đạo đầu tiên và duy nhất đạt 600 triệu lượt xem

How You Like That (Dance Performance Video) - BLACKPINK

Nguồn, Ảnh, Clip: YG

Rosé mới debut 1 ngày đã kích view cực mạnh, giúp BLACKPINK thu về 2 chiếc poster cộng lại hơn tỷ views kỷ lục - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm