Rosé mặc crop top nhiều rồi nhưng sexy bá cháy như lần này thì quả thực rất hiếm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 03/01/2020

Chỉ mới mấy tháng không gặp, Rosé đã "lột xác" đến thế này sao?

Hơi buồn vì Black Pink vẫn đang im hơi lặng tiếng và mỗi người một nơi, đi chơi nghỉ ngơi nên fan sẽ không được dịp ngắm nhìn các cô gái "quẩy" hết mình trên sân khấu. Bù lại, chính trong những dịp như thế này, Blink mới được thấy các khía cạnh khác hẳn của thần tượng. Chẳng hạn như Rosé, người không mấy khi sexy quá đà, nay lại bốc lửa hết sức với áo siêu ngắn, khoe body chuẩn không biết chê vào đâu.

Rosé mặc crop top nhiều rồi nhưng sexy bá cháy như lần này thì quả thực rất hiếm - Ảnh 1.

Đi Bali đồng nghĩa với việc Rosé sẽ sexy hóa thì phải. Đây có lẽ là lần hiếm hoi, người ta được thấy Rosé ăn mặc "thoáng" như thế.

Chiếc crop top hai dây này vừa giúp giọng ca chính nhà Black Pink khoe được vai gầy mỏng manh, vừa giúp cô khoe được cơ bụng hoàn hảo và thậm chí là cả vòng 1 cũng có phần gợi cảm nữa. Chỉ mới mấy tháng không gặp, Rosé đã "lột xác" đến thế này sao?

Bởi street style thường ngày của Rosé vốn chỉ quanh quẩn với các item kín đáo, thùng thình. Nếu không phải lên sân khấu, cô sẽ không đời nào mặc hở đến thế đâu.

Hoặc nếu có diện crop top thì Rosé cũng chỉ chọn những mẫu không quá ngắn, không quá sexy và mix cùng quần có cạp siêu cao như thế này, cốt là để hạn chế những khoảng hở, đồng thời để đỡ hớ hênh chốn công cộng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm