Jisoo được chọn làm đại sứ của Dior Beauty, giờ chỉ còn mỗi Rosé “thiệt thòi” mà thôi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/12/2019

Mừng cho Jisoo nhưng cũng hơi lo cho Rosé đấy nhỉ các Blink ơi...

Tuy sẽ phải chờ lâu lâu nữa, Black Pink mới ra album mới nhưng ít nhất hôm nay cũng là một ngày vui của Blink vì Jisoo đã chính thức trở thành đại sứ của Dior Beauty - khu vực Hàn Quốc. Đây có lẽ chuyện đáng để ăn mừng với cộng đồng fan "Hắc - Hường" nói chung và fan Jisoo nói riêng.

Trên thực tế, việc Jisoo trở thành đại sứ của Dior là điều mà không ít fan đã lờ mờ đoán được ra. Bởi trong một sự kiện gần đây của thương hiệu này, chị cả Black Pink đã có phần thể hiện rất tốt. Vẻ đẹp lẫn phong cách hiện tại của Jisoo, quả thực rất hợp với tinh thần Dior. Tuy chỉ mới thành đại sứ của Dior Beauty tại xứ kim chi nhưng dân tình cho rằng không sớm thì muộn, Jisoo cũng có cơ trở thành một trong các đại sứ thương hiệu của hãng trên toàn cầu mà thôi.

Jisoo cuối cùng cũng thành đại sứ của Dior Beauty, giờ người đáng lo nhất chỉ còn Rosé thôi - Ảnh 2.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chuyện vui lần này cũng là chuyện đáng lo của Rosé. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, Jennie đã thành đại sứ của Chanel, Lisa là nàng thơ của Celine, Jisoo cũng đã thành đại sứ của Dior Beauty nhưng chỉ có mình Rosé là chưa thành đại sứ của thương hiệu nào hết, dù trước đó cô đã từng được Saint Laurent nhiều lần ưu ái. Thôi thì cùng chờ đợi nhé, biết đâu năm sau Rosé sẽ tạo ra những cú nổ lớn thì sao.

Jisoo cuối cùng cũng thành đại sứ của Dior Beauty, giờ người đáng lo nhất chỉ còn Rosé thôi - Ảnh 3.

Bình luận

  • Đọc thêm