Năm mới bạn nên thử nhuộm tóc hồng nâu vì có tới 4 phiên bản, đã không kén da còn đảm bảo xinh lung linh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 02/01/2020

Đừng chỉ nhuộm những màu tóc nâu bình thường nữa, vì có rất nhiều phiên bản tóc hồng nâu siêu xinh, lại không kén da mà bạn có thể thử đây này.

1. Hồng nâu caramel

Năm mới bạn nên thử nhuộm tóc hồng nâu vì có tới 4 phiên bản, đã không kén da còn đảm bảo xinh lung linh - Ảnh 1.

Đây có lẽ là màu tóc khá phổ biến mà các cô gái Nhật gần như ai cũng thử nhuộm. Nó không quá trầm, không quá chóe lọe nhưng vẫn giúp bạn nổi bật. Tông da của bạn cũng sẽ sáng hồng lên đáng kể nếu thử nhuộm tóc hồng nâu pha chút caramel. Đặc biệt, bạn cũng sẽ không phải tẩy tóc nếu muốn nhuộm màu này.

2. Hồng nâu ánh be

Năm mới bạn nên thử nhuộm tóc hồng nâu vì có tới 4 phiên bản, đã không kén da còn đảm bảo xinh lung linh - Ảnh 2.

Những ai có sắc tố da hơi vàng thì nên thử nhuộm màu hồng nâu ánh be này bởi nó sẽ giúp da dẻ bạn trắng trẻo, tươi tắn hơn rất nhiều. Có điều, để nhuộm được đúng màu thì bạn sẽ cần phải tẩy từ 2 - 3 lần. Tóc có thể vì thế sẽ khô xơ hơn đôi chút nên bạn nhớ dưỡng tóc cẩn thận và nếu có điều kiện thì chăm đi salon thường xuyên nhé.

3. Hồng nâu xám khói

Năm mới bạn nên thử nhuộm tóc hồng nâu vì có tới 4 phiên bản, đã không kén da còn đảm bảo xinh lung linh - Ảnh 3.

Với những cô nàng cá tính, ưa mới mẻ nhưng đã hơi chán tóc xám khói truyền thống rồi thì hãy thử tông hồng nâu pha xám khói xem sao. Đứng dưới ánh nắng tự nhiên, màu tóc sẽ còn đẹp xuất sắc hơn nữa và độ giữ màu cũng lâu hơn. Vì thường thì tóc màu hồng bạch kim sẽ phai nhanh nhưng nếu được mix thêm với những màu khác nữa thì sẽ ổn hơn nhiều đấy.

4. Hồng berry nâu tím

Năm mới bạn nên thử nhuộm tóc hồng nâu vì có tới 4 phiên bản, đã không kén da còn đảm bảo xinh lung linh - Ảnh 4.

So với việc chỉ nhuộm tóc tím nguyên bản thì nếu nhuộm tóc hồng nâu pha tím, bạn sẽ khiến người ta phải chú ý hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý nhắc thợ làm tóc là chọn màu hồng berry chứ đừng nên chọn hồng pastel nhé. Tuy phải tẩy tóc chút xíu nhưng "thành quả" sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Nguồn: Beauty321

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm