Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 "lép sang chảnh" của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 30/11/2019

Với cùng 1 mẫu áo cut-out gợi cảm, Rosé, Thiều Bảo Trâm và Bích Phương lại có cách diện hoàn toàn khác nhau.

Bỏ qua những lùm xùm quanh sự kiện AAA vừa qua thì Bích Phương vẫn nhận được vô số lời khen vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, màn biểu diễn hút mắt trên sân khấu. Mới đây ekip của cô nàng vừa tung ra những hình ảnh hậu trường ngày hôm đó. Đáng chú ý, lên đồ chỉn chu nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến vòng một "lép sang chảnh" của nữ ca sĩ.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh hậu trường sự kiện AAA, Bích Phương lên đồ năng động, cá tính bên dàn vệ sĩ hùng hậu.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 2.

Mẫu áo với chi tiết cut out táo bạo cùng với quần kẻ sọc dọc giúp cô hack dáng và cao ráo hơn đáng kể.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 3.

Bích Phương đẹp hút hồn trong loạt ảnh hậu trường, khi đang makeup chuẩn bị lên sân khấu.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 4.

Nếu tinh ý có thể nhận ra thiết kế này cũng từng được Thiều Bảo Trâm chọn diện.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ mix áo cùng chân váy, đi combat boots, đeo túi quai ngắn cá tính.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 6.

Rosé cũng từng diện thiết kế này khi biểu diễn. Nhưng hay ho ở chỗ, stylist đã biến hóa phần cut out, biến thành dáng áo cổ rộng giúp cô khoe khéo xương quai xanh thanh mảnh.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 7.

Rosé cũng mix áo cùng chân váy giống Thiều Bảo Trâm.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 8.

Đây là thiết kế của I.Am.Gia có giá khoảng 1,6 triệu đồng.

Diện chung áo với Rosé, Thiều Bảo Trâm nhưng vòng 1 lép sang chảnh của Bích Phương mới là thứ dân tình quan tâm nhất - Ảnh 9.

Cùng diện áo cut out gợi cảm, Bích Phương rất xinh, body mảnh mai nhưng có lẽ lại hơi lép vế về sự gợi cảm khi đọ sắc với Rosé và Thiều Bảo Trâm.

Nhiều người chỉ quan tâm đến body lép sang chảnh cộng với đôi chân dài miên man của Bích Phương.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm