Ronaldo xỉa xói Messi và Barca khi thắng giải The Best

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 10/01/2017

Tiền đạo người Bồ Đào Nha không quên đá xéo các cầu thủ của CLB đối địch, khi nhận giải Cầu thủ hay nhất năm 2016.

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tưởng chừng đã êm ấm thì nay lại được tiền đạo người Bồ Đào Nha khuấy động trở lại.

Lên bục nhận giải Cầu thủ hay nhất năm 2016 của FIFA, Ronaldo không quên nhắc đến các cầu thủ của đội bóng đối địch. Anh nói: "Tôi rất hạnh phúc với giải thưởng này. Mặc dù tôi rất tiếc khi các cầu thủ Barcelona không có mặt ở đây. Nhưng đó là điều có thể hiểu được".

Ronaldo xỉa xói Messi và Barca khi thắng giải The Best - Ảnh 2.

Ronaldo xỉa xói Messi và Barca khi thắng giải The Best - Ảnh 3.

Messi như mọi năm vẫn đến Gala trao giải nhưng lần này vắng mặt tại Zurich với lý do tập trung cho trận đấu với Athletic Bilbao ngày 12/1 tới.

Theo đó, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu và BLĐ Barca sẽ thay thế cầu thủ dự lễ trao giải "The Best". "Chúng tôi muốn cầu thủ được nghỉ ngơi", trích thông báo của Barca.

Suarez, Iniesta và Pique, những cầu thủ nằm trong đội hình tiêu biểu của FIFA cũng không dự đêm Gala. Có thể ngầm hiểu phát biểu của Ronaldo, rằng Messi biết trước sẽ thua CR7 nên mới không tới dự Gala.

Ronaldo xỉa xói Messi và Barca khi thắng giải The Best - Ảnh 4.

Suarez và Messi đều không đến dự lễ trao giải.

Ronaldo đã có bài phát biểu xúc động khi nhận giải. "2016 là năm thành công nhất sự nghiệp của tôi. Đã có những hoài nghi lúc đầu nhưng sau cùng danh hiệu đã nói lên tất cả. Tôi đã làm được những điều tốt nhất tại những giải đấu tôi tham dự. Cảm ơn các đồng đội và HLV tại Real Madrid. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, anh chị em, mẹ tôi vì mọi thứ mà mọi người mang lại".

Ronaldo đã ghi 55 bàn trong 57 trận trong năm 2016. Anh giành rất nhiều danh hiệu vô địch và giải thưởng cá nhân cao quý. Trong đó có chức vô địch Euro 2016 và Champions League.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm