Ronaldo và Messi bất ngờ nằm ngoài top 10 VĐV xuất sắc nhất lịch sử thế giới

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 20:22 25/03/2020

Bộ đôi cầu thủ thuộc hàng huyền thoại sống của làng túc cầu bất ngờ không nằm trong top những VĐV xuất sắc nhất, theo bình chọn của các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Tờ The Sun vừa đăng tải thông tin sốc về Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Họ, bộ đôi cầu thủ xuất sắc nhất trong vòng 10 năm qua lại không lọt top 10 VĐV xuất sắc nhất lịch sử thể thao.

Đây là kết quả của cuộc bình chọn trên trang TheTopTens. Vô số những danh hiệu, kỷ lục cá nhân mà Messi và Ronaldo giành được chỉ giúp họ đứng ở vị trí lần lượt thứ 14 và 15. Cầu thủ bóng đá duy nhất nằm trong top 10 của TheTopTens là Pele, huyền thoại người Brazil.

Ronaldo và Messi bất ngờ nằm ngoài top 10 VĐV xuất sắc nhất lịch sử thế giới - Ảnh 1.

25 VĐV xuất sắc nhất lịch sử theo TheTopTens.

Ronaldo và Messi bất ngờ nằm ngoài top 10 VĐV xuất sắc nhất lịch sử thế giới - Ảnh 2.

Messi và Ronaldo hóa ra không nổi tiếng như mọi người tưởng tượng.

Người đứng đầu bảng vàng là Michael Jordan, VĐV bóng rổ huyền thoại người Mỹ. Một số nhân vật khác khá quen thuộc với CĐV Việt Nam trong top 10 có thể kể đến Usain Bolt (6), Muhammad Ali (2) và Michael Phelps (5).

BXH của TheTopTens do chính các CĐV trên toàn thế giới bình chọn. Để giúp thần tượng của mình có vị trí cao, các CĐV buộc phải đưa ra những lý do chính đáng, những bằng chứng xác thực. BXH này không có ngày kết thúc, nghĩa là thứ hạng có thể thay đổi tùy thuộc vào thành tích của Ronaldo, Messi và các VĐV còn chơi chuyên nghiệp giành được trong tương lai.

Trên thực tế không phải ai cũng đồng tình với BXH của TheTopTens. Trên Twitter, nhiều người cho rằng trang này đang quá ưu ái những VĐV người Mỹ. Việc John Cena, một VĐV đấu vật biểu diễn vào top 25 cũng bị coi là "trò hề".

Dù sao fan của Ronaldo và Messi vẫn còn cơ hội giúp thần tượng lọt vào top 10 của TheTopTens, nếu họ tạo ra được một cơn "bão vote".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm