Ronaldo chuẩn bị được nhận vinh dự khó ai sánh bằng

Don Juan, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 23/07/2016

Tên Ronaldo sẽ được đặt cho một sân bay ở hòn đảo Madeira, nơi anh sinh ra và sống thời niên thiếu.

Theo tờ The Sun, tên của Ronaldo sẽ được dùng để đặt lại cho sân bay quốc tế Santa Catarina ở hòn đảo Madeira, Bồ Đào Nha. Đây là động thái để ghi nhận những đóng góp của tiền đạo này vào chức vô địch Euro 2016 của đội tuyển có biệt danh "Brazil châu Âu".

Ronaldo chuẩn bị được nhận vinh dự khó ai sánh bằng - Ảnh 1.

Tên của Ronaldo sẽ được đặt lại cho sân bay quốc tế Santa Catarina.

Thông báo này được đích thân người đứng đầu hòn đảo, ông Miguel Albuquerque, chia sẻ sau cuộc họp hội đồng thành phố hôm thứ 5 vừa qua.

Trong cùng ngày hôm đó, Ronaldo cũng đã có mặt ở Madeira để dự lễ khai trương khách sạn Pestana CR7 Hotel. Đây là khách sạn đầu tiên trong chuỗi 4 khách sạn xuyên lục địa mà Ronaldo là một trong những cổ đông sáng lập.

Ronaldo chuẩn bị được nhận vinh dự khó ai sánh bằng - Ảnh 2.

Ronaldo ở buổi ra mắt khách sạn Pestana CR7.

Ronaldo chuẩn bị được nhận vinh dự khó ai sánh bằng - Ảnh 3.

Đây là dự án kinh doanh được Ronaldo bắt tay với Pestana, tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu của Bồ Đào Nha. Pestana CR7 có vị trí tương đối đắc địa khi hướng thẳng ra cầu cảng Funchal, lại tiếp giáp với bảo tàng bóng đá của Ronaldo.

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo được thành phố Funchal vinh danh. Cuối tháng 12/2014, ngôi sao của Real Madrid đã được hội đồng thành phố dựng tượng nhằm ghi nhận những đóng góp không biết mệt mỏi cho quê hương.

Ronaldo chuẩn bị được nhận vinh dự khó ai sánh bằng - Ảnh 4.

Bức tượng đồng này được mô phỏng theo dáng sút phạt quen thuộc của Ronaldo và có kích cỡ y hệt người thật. Phía dưới chân bức tượng có khắc tên đầy đủ của Cristiano Ronaldo, cũng như tên viết tắt của CR7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm