Rơi từ độ cao 30m, vận động viên trượt tuyết vỡ xương chậu ở Olympic mùa đông

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 21/02/2018

Tai nạn bất ngờ ập đến với Chris Del Bosco, vận động viên trượt tuyết 35 tuổi người Canada khi đang tranh tài tại Pyeongchang 2018.

Trong phần thi trượt tuyết tự do, Chris Del Bosco đã mắc sai lầm trong động tác thực hiện một cú nhảy. Sai lầm này khiến vận động viên 35 tuổi người Canada lộn nhào rồi rơi tự do trên không trung ở độ cao 30m.

Rơi từ độ cao 30m, vận động viên trượt tuyết vỡ xương chậu ở Olympic mùa đông - Ảnh 2.

Chris Del Bosco tuyệt vọng trong nỗ lực lấy lại thăng bằng, trước khi đập mạnh phần hông xuống đất rồi trượt dài vài mét, còn các đối thủ tiếp tục băng băng về đích.

Theo nhận định ban đầu, Chris Del Bosco bị vỡ xương chậu. Chris Del Bosco được đưa ngay lên cáng chuyển tới bệnh viện và anh sẽ phải tiến hành thêm một vài cuộc chụp chiếu nữa để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Rơi từ độ cao 30m, vận động viên trượt tuyết vỡ xương chậu ở Olympic mùa đông - Ảnh 3.

Pyeongchang 2018 là thế vận hội mùa đông thứ 3 mà Chris Del Bosco được góp mặt. Trước đó, anh đã tranh tài tại Vancouver 2010 và Sochi 2014.

Chris Del Bosco sinh ra tại Mỹ và lớn lên ở Colorado. Anh từng bị tước 2 danh hiệu vô địch quốc gia Mỹ do lạm dụng chất gây nghiện. Chris Del Bosco sau đó chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Canada.

Rơi từ độ cao 30m, vận động viên trượt tuyết vỡ xương chậu ở Olympic mùa đông - Ảnh 4.

Chris Del Bosco từng giành HC đồng ở Vancouver 2010 và anh cũng từng giành HC vàng tại giải vô địch thế giới năm 2011, cũng như lên ngôi tại X Games ở Aspen năm 2010 và 2012.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm