Rối rắm vì các mối quan hệ trong "Cả Một Đời Ân Oán", ngó qua sơ đồ dưới đây sẽ hiểu ngay!

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 30/05/2018

Diễn biến của "Cả Một Đời Ân Oán" đang đến hồi cao trào vì sự trở lại của Phong (Hồng Đăng). Sơ đồ hệ thống nhân vật dưới đây sẽ tóm tắt cho các bạn hiểu rõ về các mối quan hệ rối rắm của phim.

Cả Một Đời Ân Oán đã chuyển sang phần 2 với những diến biễn hết sức bất ngờ. Từ chuyện oan gia ngõ hẹp thế nào mà dù Dung (Hồng Diễm) đã cố gắng chọn một vùng biển vắng để "ở ẩn" nhưng vẫn gặp lại gia đình nhà chồng cũ, rồi cả mẹ con nhà Diệu (Lan Phương) cũng rủ nhau về chốn này. 

Ở phần trước, khán giả đã từng đau đầu vì những mối quan hệ chồng chéo trong Cả Một Đời Ân Oán, thì sau 20 năm, độ rắc rối đã nhân lên gấp hai khi xuất hiện thêm những nhân vật mới - những người sẽ quyết định giải quyết hay kéo dài ân oán thêm nhiều đời nữa. Hãy cùng nhìn lại sơ đồ dưới đây để làm rõ hơn những suy luận của bản thân về diễn biến tiếp theo của bộ phim vì hiện tại phim đã vào giai đoạn kịch tính rồi! 

Rối rắm vì các mối quan hệ trong Cả Một Đời Ân Oán, ngó qua sơ đồ dưới đây sẽ hiểu ngay! - Ảnh 1.

Bắt nguồn từ câu chuyện của Vũ gia

Tính tới thời điểm hiện tại, Nguyên (Huỳnh Anh) sau 20 năm đã trở thành một chàng thanh niên chững chạc, có chính kiến và cái nhìn sắc bén trong công việc. Nguyên được giao phó quản lý dự án Resort Ngọc xanh của Vũ gia. 

Rối rắm vì các mối quan hệ trong Cả Một Đời Ân Oán, ngó qua sơ đồ dưới đây sẽ hiểu ngay! - Ảnh 2.

Bên cạnh công việc, điều mà Nguyên cũng như cả gia đình quan tâm, ấy là chuyện tình cảm của anh và Ngân (Hạ Anh). Thực chất đây chỉ là câu chuyện một chiều mà không có Ngân. Dưới sự thúc ép có phần đe doạ nhẹ từ bà Lan (Mỹ Uyên), Ngân khó lòng kháng cự được. Cô mới chỉ dám dọn ra ở riêng để không ở gần Nguyên nữa, mặt khác cũng muốn tìm cơ hội để giải thích rõ chuyện này với mọi người. 

Rối rắm vì các mối quan hệ trong Cả Một Đời Ân Oán, ngó qua sơ đồ dưới đây sẽ hiểu ngay! - Ảnh 3.

Về thế hệ F1 của Vũ gia cũng có khá nhiều biến động. Khôi (Thanh Sơn) vì uống quá nhiều rượu nên bị mất thị giác tạm thời. Điều này cũng khiến anh và người vợ cũ là Ngọc (Đan Lê) mà anh tìm kiếm bấy lâu được ở gần trong gang tấc nhưng lại như xa nhau cả một trời. 

Rối rắm vì các mối quan hệ trong Cả Một Đời Ân Oán, ngó qua sơ đồ dưới đây sẽ hiểu ngay! - Ảnh 4.

Thế hệ F2 đầy trái ngang 

Có hai lý do để Ngân từ chối Nguyên. Trước nhất, đó là vì cô chỉ coi Nguyên như anh trai ruột. Thứ hai, Ngân đã tìm được tình yêu thực sự của đời mình. Nhưng ngặt một nỗi, người đó lại là Bình (Anh Tuấn) - con trai của Dung và Đăng (Mạnh Trường). Điều đó có nghĩa là Bình và Nguyên là hai anh em cùng cha khác mẹ. 

Rối rắm vì các mối quan hệ trong Cả Một Đời Ân Oán, ngó qua sơ đồ dưới đây sẽ hiểu ngay! - Ảnh 5.

Vì lý do cá nhân, Dung không thể cho mọi người biết cha của Bình là ai. Chính vì không biết mối quan hệ thực sự với nhau nên đến bây giờ, giữa Bình và Nguyên đang là những sự thù hằn không thể giải quyết. 

Trong phần cuối của tập 46 phim Cả Một Đời Ân Oán, Bình và Nguyên đã xảy ra xô xát khiến Nguyên bị đấm, ngã đập đầu vào cạnh bàn và bất tỉnh. Chắc chắn khi cháu nội yêu quý gặp chuyện không hay, bà Lan sẽ nhất quyết không chịu để yên. Vậy nên đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của bộ phim vào hồi 21h40 trên VTV3 mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm