Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế”

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 28/05/2018

Đảm nhận vai diễn được coi là một trong những nhân vật chính trong "Thâm Cung Kế", nhưng Châu Tú Na lại vắng mặt trong buổi tuyên truyền ra mắt phim cũng như poster quảng bá.

Kinh phí đầu tư khủng, dàn diễn viên thực lực hùng hậu, Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế là một trong những tác phẩm bom tấn được trông đợi của TVB trong năm 2018. Không phụ kỳ vọng, Thâm Cung Kế vừa lên sóng đã nhận được không ít lời khen từ phía khán giả. Ở thị trường Đại lục, tuy gặp chút trục trặc ban đầu khiến phim bị lên sóng muộn hơn các khu vực khác, nhưng chỉ sau một đêm, bộ phim đã chạm mốc 100 triệu lượt xem online.

Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 1.

Song, khán giả vẫn tinh ý phát hiện, trong poster và buổi tuyên truyền ra mắt phim, thậm chí là cả trong trailer đều thiếu bóng một gương mặt nữ diễn viên chính - Châu Tú Na. Trước đó, công ty quản lí của Châu Tú Na có tranh chấp kiện tụng với nhà đài. Điều đó khiến khán giả không khỏi nghi ngờ, phải chăng vì chuyện này mà TVB đã hạ lệnh "phong sát" nữ diễn viên, xóa tên cô khỏi bộ phim bom tấn này?

Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 2.

Châu Tú Na xuất hiện trong poster ban đầu cùng dàn diễn viên chính của "Thâm Cung Kế" (Châu Tú Na mặc áo hồng, đứng ngoài cùng phía bên trái)

Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 3.

Nhưng khi bộ phim chính thức phát sóng, Châu Tú Na đã bốc hơi khỏi poster một cách khó hiểu

Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 4.

Không chỉ vắng mặt trong buổi họp báo ra mắt, cả poster phông nền trên sân khấu cũng không có mặt cô

Sau khi tin đồn xuất hiện, giám chế Mai Tiểu Thanh đã nhanh chóng lên tiếng giải đáp thắc mắc cho người xem. Do vấn đề mâu thuẫn giữa hai công ty, công tác tuyên truyền liên quan đến Châu Tú Na khó tránh bị ảnh hưởng, tuy nhiên các phân cảnh trong phim của cô nhà đài không hề cắt bỏ dù chỉ là một câu thoại.

Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 5.
Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 6.

Trong phim, Châu Tú Na thủ vai Trịnh Thuần Hi - cháu chồng của Thái Bình công chúa (Trần Vỹ). Biết nàng có tình ý với Lý Long cơ, Thái Bình đã đưa nàng vào cung, trở thành Chiêu Nghi của hoàng đế, đồng thời cũng lợi dụng nàng làm một quân cờ trong cuộc tranh giành quyền lực chốn cung đình. Theo kịch bản, phải đến tập 18 nhân vật Trịnh Thuần Hi mới bắt đầu xuất hiện.

Đây là lời giải thích cho sự “lặn mất tăm” của Châu Tú Na trong “Cung Tâm Kế 2: Thâm Cung Kế” - Ảnh 7.

Thâm Cung Kế có thời lượng dự kiến 36 tập, hiện đang được phát sóng trên SCTV9 vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, song song với giờ chiếu của TVB Hồng Kông. Ngoài ra, khán giả còn có thể theo dõi bộ phim trên trang mạng Tencent.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm