Rơi nước mắt vì món quà cuối cùng Goo Hara tặng HLV nổi tiếng "Produce 101" trước khi tự tử: Nhìn mới thấy khả năng không vừa!

SON, Theo Helino 14:04 15/01/2020

Bae Yoon Jung - biên đạo nổi tiếng Kpop, HLV của "Produce 101" - vừa khoe món quà cuối cùng Goo Hara dành tặng trước khi cố nghệ sĩ qua đời. Món quà đầy ý nghĩa của cố nghệ sĩ khiến nhiều fan xúc động rơi nước mắt.

Gần 2 tháng sau sự ra đi đầy đột ngột của Goo Hara, các fan vẫn chưa nguôi ngoai hẳn nỗi đau đớn, xót thương vô tận. Không chỉ có người hâm mộ, những bạn bè nghệ sĩ thân thiết của Hara dường như cũng vẫn còn vô cùng buồn bã và tiếc thương mỗi khi nhớ về nữ idol.

Mới đây nhất, biên đạo nổi tiếng Kpop, HLV của "Produce 101" - Bae Yoon Jung - đã khiến biết bao fan xúc động đến rơi nước mắt khi tiết lộ món quà cuối cùng Hara dành tặng cô không lâu trước vụ tự tử chấn động. Bae Yoon Jung đã đăng tải bức ảnh chụp lại tác phẩm nghệ thuật do chính tay Goo Hara vẽ tặng. Trong bức tranh Goo Hara tự tay vẽ là tấm hình cũ của những người đẹp thời xưa và từ "BEA" - gần giống họ Bae của biên đạo Bae Yoon Jung, viền xung quanh là màu vẽ vàng sáng và xanh lá. Món quà tuy không nặng về vật chất nhưng vô cùng quý giá về mặt tinh thần, thể hiện sự tinh tế, tận tâm và tình cảm của Hara dành cho người chị thân thiết.

Rơi nước mắt vì món quà cuối cùng Goo Hara tặng HLV nổi tiếng Produce 101 trước khi tự tử: Nhìn mới thấy khả năng không vừa! - Ảnh 1.

Tác phẩm nghệ thuật do chính Goo Hara tạo nên đã được biên đạo Bae Yoon Jung khoe trên Instagram.

Nữ biên đạo nổi tiếng còn xúc động gửi những lời nhung nhớ đến cố nghệ sĩ Goo Hara: "Em đã muốn vẽ 1 thứ gì đó để dành tặng các chị. Em đã muốn các chị chắc chắn sẽ treo bức tranh lên trong nhà. Dường như mới mấy ngày trước em gọi điện vào lúc nửa đêm để khoe bức tranh với chị sau khi dành những đêm mất ngủ vẽ nên nó. Thời gian trôi qua nhanh một cách đáng sợ. Cuối cùng chị cũng nhận được nó rồi. Chị nhớ em... Em có đang sống tốt không, Hara?"

Lời nhắn gửi của Bae Yoon Jung khiến nhiều người rơi nước mắt vì xúc động. Trước khi đi đến quyết định đau lòng để giải thoát bản thân, Goo Hara vẫn chu đáo và hết lòng với bạn bè, thậm chí còn không ngủ để vẽ tranh tặng cho người chị thân thiết. Qua đây, mọi người càng hiểu thêm về tấm lòng và tính cách lúc còn sinh thời của Hara. Đồng thời nhìn vào tác phẩm này, không ít fan cũng vô cùng bất ngờ vì khả năng hội hoạ quá đỉnh của cố nghệ sĩ.

Rơi nước mắt vì món quà cuối cùng Goo Hara tặng HLV nổi tiếng Produce 101 trước khi tự tử: Nhìn mới thấy khả năng không vừa! - Ảnh 2.

Bae Yoon Jung là biên đạo Kpop nổi tiếng, từng "nhào nặn" nên vũ đạo lắc hông huyền thoại cho hit "Mister" của KARA. Chính vì vậy, cô vô cùng thân thiết với Hara.

Rơi nước mắt vì món quà cuối cùng Goo Hara tặng HLV nổi tiếng Produce 101 trước khi tự tử: Nhìn mới thấy khả năng không vừa! - Ảnh 3.
Rơi nước mắt vì món quà cuối cùng Goo Hara tặng HLV nổi tiếng Produce 101 trước khi tự tử: Nhìn mới thấy khả năng không vừa! - Ảnh 4.

Thậm chí, vài tháng trước khi qua đời, Hara còn làm việc, chụp ảnh cùng người chị thân thiết.

Nguồn: IG

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông rơi từ tầng 2 thang máy chung cư xuống đất ở Hà Nội: “Ngã một chỗ đã đau rồi nói gì rơi từ trên cao xuống, gia đình sẽ yêu cầu làm đến cùng vụ việc”

    Sau khi bị rơi từ thang máy tầng 2 chung cư xuống sảnh tầng 1, hiện ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.
  • Đọc thêm