Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn "ghét" Thùy Trâm nữa

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 20/09/2016

Lần lượt ra về ở tập 9 và tập 10 của "Vietnam's Next Top Model 2016", hai cô nàng cá tính Kim Nhã và Thùy Trâm đã kịp làm lành trước khi rời khỏi nhà chung.

Tại "Vietnam's Next Top Model 2016", Thùy Trâm là thí sinh bị các thành viên khác trong nhà chung lẫn khán giả "ghét cay ghét đắng", thậm chí tẩy chay nhiều nhất. Và người thể hiện sự không thích Thùy Trâm ra mặt nhất chính là chị cả nhà chung - Kim Nhã.

Ở tập 3, khi Thùy Trâm nói thẳng Kim Nhã là người không thích mình thì cô nàng cũng không hề phủ nhận và hưởng ứng khi các thí sinh khác lên án Thùy Trâm thích diễn trước máy quay. Thậm chí Kim Nhã còn nói đàn em của mình là "diễn viên đầu tiên đã bị lộ mặt và là người xuất sắc nhất là 50 năm trở lại đây cô có dịp diện kiến".

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 1.

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 2.

Kim Nhã thẳng thắn nói mình không thích Thùy Trâm ngay từ những tập đầu

Ở tập 5, Kim Nhã đã phải thay mặt nhà chung lên tiếng về lối sống bừa bộn, vô tổ chức của Thùy Trâm. Thùy Trâm đã khóc rất nhiều khi nhận ra giờ mình hoàn toàn đơn độc trong môi trường tập thể. Tất cả mọi người trong Nhà chung, trừ Ngọc Châu đều có thái độ lạnh lùng, không quan tâm đến Thùy Trâm, mặc cho cô có gào khóc đến đâu đi chăng nữa. Không một ai muốn nghe cô nói hay nhìn cô nàng. Kim Nhã đại diện các thành viên mang sang cho Thùy Trâm một chai dầu rồi đi ra luôn thì Thùy Trâm đánh giá hành động này chỉ là làm cho có. Đại diện đến từ Quảng Nam đã chính thức bị tẩy chay giữa tập thể các thí sinh.

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 3.

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 4.

Thùy Trâm từng bị tẩy chay bởi Kim Nhã và các thành viên khác

Và host Thanh Hằng đã quyết định đứng ra giải quyết mọi chuyện khi lên tiếng chấn chỉnh hành vi tẩy chay của các thí sinh dành cho Thùy Trâm thì sự việc mới tạm lắng xuống một chút.

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 5.

Host Thanh Hằng đã chấn chỉnh hành vi tẩy chay dành cho Thùy Trâm

Và sau đó thì lần lượt cả Kim Nhã lẫn Thùy Trâm đều phải dừng chân ở tập 9 và tập 10. Chia sẻ về Thùy Trâm sau khi bị loại, Kim Nhã đã nói rằng "mình bị ném đá ít còn thấy khó chịu nói chi Trâm. Và Nhã chắc chắn sẽ suy nghĩ lại những gì đã nói khi trong nhà chung, may là ít nhất chúng mình cũng đã có cuộc họp nhà chung để xin lỗi nhau rồi". Và quả thật, hai cô gái từng được xem là "không đội trời chung" với nhau đã làm lành với nhau sau khi rời khỏi chương trình. Mới đây, Kim Nhã còn bình luận trên trang cá nhân của Thùy Trâm một cách hài hước.

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 6.

Kim Nhã bình luận hài hước trên trang cá nhân của Thùy Trâm

Được biết, sau khi trở về cuộc sống bình thường, Kim Nhã và Thùy Trâm đã nói chuyện vui vẻ trở lại, những hiểu lầm và sự khác biệt cũng được dẹp bỏ qua một bên. Cô chị cả nhà chung năm nay đã thực sự trưởng thành và có cái nhìn cảm thông hơn với tính cách trẻ con, hơi vô tư của Thùy Trâm. Và chính Thùy Trâm cũng đã kiềm chế được cá tính nông nổi của mình, đã lắng nghe và suy nghĩ nhiều hơn. Chính vì vậy, việc hội ngộ của dàn thí sinh năm nay ở đêm Chung kết sắp tới là điều khán giả sẽ rất mong mỏi.

Rời khỏi nhà chung Next Top, Kim Nhã đã không còn ghét Thùy Trâm nữa - Ảnh 7.

Diện mạo của Thùy Trâm sau khi rời chương trình. Mái tóc này được Thùy Trâm chia sẻ với Kim Nhã. Chính vì vậy, sau khi Thùy Trâm bị loại, Kim Nhã mới comment mong muốn cô gái Đà Nẵng chia sẻ hình ảnh này đến mọi người

Có thể thấy, các thí sinh khi phải sống trong một môi trường tập thể với những người xa lạ và hoàn toàn bị cách ly với bên ngoài thì những mâu thuẫn, lục đục là chuyện khó có thể tránh khỏi. Việc đối mặt với nhau hàng ngày, không có phương tiện giải trí hoặc cách nào để giải tỏa tâm lý, việc xóa tan mọi khoảng cách là điều vô cùng khó khăn. Thế nhưng, quan trọng là họ sẽ nhận ra được những bài học như thế nào sau khi rời khỏi chương trình như lời host Thanh Hằng từng nói. Những tình cảm tốt đẹp giữa 2 thí sinh cá tính này chắc chắn là điều mà host Thanh Hằng cũng như khán giả truyền hình luôn mong muốn được nhìn thấy.

Nhà chung cũng như xã hội thu nhỏ, có nhiều cá tính trái ngược và những sự đụng độ tất yếu. Tất nhiên cuối cùng ai cũng muốn có được những mối quan hệ chân thành, tốt đẹp. Đó chính là nguồn động lực thúc đẩy mọi người sống tốt, cống hiến hết mình hơn giữa cộng đồng.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm