Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực "con người thật" của Phạm Hương

Angus; Ảnh: Lê Nhân - Vũ Duy, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 19/09/2016

Phạm Hương bị MC Trấn Thành thắc mắc về sự nhẹ nhàng và chậm rãi khi ngồi ghế nóng tập 4 "Bước nhảy ngàn cân 2016" thì Mr. Đàm liền bênh vực "đó mới là con người thật của Phạm Hương".

Với chủ đề Latin, 10 thí sinh còn lại của "Bước nhảy ngàn cân 2016" đã có những bước nhảy vô cùng nóng bỏng trên sân khấu, được đánh giá là một đêm thi "nhảy múa phì nhiêu" chinh phục cả 3 giám khảo khó tính John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 2.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 3.

Phạm Hương xinh đẹp bên top 10

Hoa hậu Hoàn vũ khiêu vũ cùng MC Trấn Thành

Với phần thi của cô nuôi dạy trẻ Mai Trang, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều băn khoăn "Hưng vẫn chờ sự bùng nổ của một bài diễn đã đời mà chưa thấy". John Huy Trần cho rằng "sự bùng nổ là cái quạt nó thổi cái váy lên".

Với nhận xét của Phạm Hương, Trấn Thành không quên chọc quê cô Hoa hậu "Sao hôm nay em nhẹ nhàng và chậm rãi đến đáng ngờ vậy?". Khi bị Mr.Đàm đặt câu hỏi về tại sao lại ngạc nhiên với Phạm Hương thì Trấn Thành thanh minh "em chỉ gật gù theo nhịp thôi mà". Thay lời Hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định "Đây mới là con người thật của Phạm Hương, trước đó chỉ là vai diễn thôi". Không nói nên lời, Trấn Thành quay lại bênh vực thí sinh, bắt 3 giám khảo phải hiểu "sự hi sinh của người phụ nữ khi bị gió thổi từ dưới thổi lên".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 6.

Người có chỉ số giảm cân tốt nhất tuần vừa qua cũng chính là chàng trai có body chuẩn nhất dàn thí sinh năm nay: Lộc Vượng. Quen nhảy Hiphop, Lộc Vượng gặp khó khăn để có thể thể hiện đúng chất Latin. Vào vai một anh chàng Bartender bị một cô gái quyến rũ, chàng trai này quyết tâm lột xác ở đêm thi thứ tư này.

Là giám khảo chuyên môn, John Huy Trần mong muốn Lộc Vượng "chắc hơn, rõ hơn trong động tác". Để diễn tả cho thí sinh hiểu, John lập tức minh họa với Đàm Vĩnh Hưng nhưng bị Đàm Vĩnh Hưng "nhìn với ánh mắt kì thị". Cùng ý kiến, Đàm Vĩnh Hưng muốn anh chàng này "mặt đã cười phải cười thật đã, thật say mê". Ngay lập tức Trấn Thành chỉ điểm "Nè em nhìn nè, nụ cười tỏa nắng nhất – Phạm Hương". Phạm Hương khẳng định mình không nhìn dưới góc độ chuyên môn mà "muốn nhìn thấy anh say mê trong từng điệu nhảy như thế nào".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 8.

Với khối lượng gần 90 kg đi trên đôi giày cao gót để tập vũ điệu Latin, điều khó khăn nhất đối với Nga Nguyễn là da chân gần như rách ra. Và trong tuần lễ thứ 4 này, Nga Nguyễn sẽ hóa thân thành một "nàng tiên cá… heo".

Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá là cô nàng đang khá lên từng ngày tuy nhiên John cho rằng "gương mặt em rất sáng, động tác em mà cũng sáng bằng vậy thì tốt hơn". Và John Huy Trần quyết định cho Nga Nguyễn 5 điểm. Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành và Phạm Hương đều phản đối điểm 5 này khiến John Huy Trần phải cân nhắc thay đổi số điểm. Trấn Thành cho rằng: "Giám khảo gì đâu mà như dì ghẻ thiệt đó". Lần đầu tiên John thay đổi điểm "tặng, nhưng em phải biết đây chỉ có 1 lần và em đã lấy một lần của tất cả các thí sinh còn lại luôn".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 10.

"Em được xem một bài đã nhất từ đầu chương trình đến giờ" là những gì Phạm Hương dành cho Hotboy Thái Sơn. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Thái Sơn đã "tìm lại được chính mình". Được mệnh danh là "nhà chuyên môn nhân hậu" John Huy Trần hỏi bạn muốn nghe khen hay chê liền bị Trấn Thành cắt ngang "làm luôn lần một đi John, đâm thì đâm luôn đừng nhấp nhấp". Điều duy nhất John Huy Trần chê chính là trang phục chưa hợp với Latin tuy nhiên, Phạm Lịch giải thích "chỉ là muốn Mario cứu được cô gái đó là 2 người nhảy múa hạnh phúc".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 12.

Là thí sinh có số giảm cân thấp nhất ở tuần trước, Thùy Trang vươn lên vị trí thứ 5. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá cao tiết mục đầy tính giải trí của Thùy Trang. Trong khi John Huy Trần và Phạm Hương nhanh chóng cho điểm 9 thì "nhà toán học" Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khó khăn để quyết định khiến cô nàng xinh đẹp Phạm Hương phải massage cho Mr.Đàm để bớt căng thẳng. Đàm Vĩnh Hưng "mạnh tay" cho Thùy Trang 10 điểm. Với cân nặng 85,5kg, Thùy Trang giảm được 3% cân nặng.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 14.

Được ví như Châu Nhuận Phát, Văn Thao được Trấn Thành "xem tướng" rằng một thời gian không xa nữa sẽ có được cân nặng như Đàm Vĩnh Hưng. Vì nhạc cảm quá yếu nên Văn Thao nhận nhiều lời chê từ Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Mặc dù trong đêm thi này, Văn Thao đã cố gắng bớt những chiêu trò để nhảy nhiều hơn nhưng vẫn không thuyết phục được 2 giám khảo khó tính. Tuy nhiên Phạm Hương lên tiếng an ủi Văn Thao bằng chính cảm xúc của bản thân "một người không chuyên nghiệp như Hương khi tập nhảy cũng đã là khó khăn rồi huống chi là một người có thân mình như em".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 16.

Gặp chấn thương bong gân, Ngọc Khánh và biên đạo Huỳnh Mến vẫn quyết tâm hết sức để biểu diễn trong đêm thi thứ 4 với chiếc xe lăn. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, Huỳnh Mến và Ngọc Khánh đã ôm nhau khóc ngay trên sân khấu. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng rơi nước mắt chia sẻ: "Anh nhìn thấy thần thái và ánh mắt của em nó thèm được nhảy". Mr.Đàm cũng cảm ơn Huỳnh Mến, điều mà anh chưa bao giờ làm trong suốt 2 mùa ngồi ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân" và dặn dò "anh nói cảm ơn Huỳnh Mến còn em phải biết ơn Huỳnh Mến".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 18.

Hóa thân vào hình ảnh một Ma-nơ-canh, Tố Tố khiến Phạm Hương phải thốt lên "Một con búp bê quá xinh đẹp, yeah!". Thậm chí Hoa hậu còn nhận xét "nhìn một cái có thể mê liền". John Huy Trần nhận xét nhìn ánh mắt của Đình Lộc và Tố Tố như thể yêu nhau thật trên sân khấu liền được Trấn Thành bổ sung "vì Đình Lộc đẹp trai thiệt và Tố Tố thì đẹp thiệt".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 20.

Là thí sinh có chỉ số giảm cân đứng thứ nhì, Ngân An khiến John Huy Trần cảm thấy buồn vì đã có "tiết mục quá tuyệt vời cho một bài thi". Đàm Vĩnh Hưng đánh giá tiết mục của Ngân An tốt hơn hẳn 2 tiết mục của Lộc Vượng và Thái Sơn cùng thể loại, anh dành cho thí sinh một từ "ngon".

Xin ngắt lời Phạm Hương, Trấn Thành chia sẻ nỗi bức xúc của "người ham ăn bậc nhất quả đất này" và "tố cáo" Đàm Vĩnh Hưng cũng giống mình. Ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng chỉ tay vào mặt Trấn Thành đề nghị im miệng. Nhưng Trấn Thành vẫn tiếp tục xưng "chúng tôi" thì bị Đàm Vĩnh Hưng "chỉnh" rằng "một mình em ham ăn thôi còn anh là biết ăn ngon".

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 22.

Được các thí sinh đánh giá là tương đối lười, Xuân Lộc cũng là người có chỉ số giảm cân thấp nhất tuần. Màn trình diễn khiến Xuân Lộc chảy máu ngay môi. Ngay lập tức Trấn Thành làm ảo thuật biến ra khăn giấy lau máu cho Xuân Lộc. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng "vô tình được chọn là tiết mục out xứng đáng đấy. Nó hoàn toàn bùng nổ". Chia sẻ về quá trình giảm cân của bản thân, Xuân Lộc đã lăn ra sân khấu để tập gập bụng theo yêu cầu của Trấn Thành. John Huy Trần cảm thấy thất vọng vì tiết mục luôn tốt nên Xuân Lộc lại thường xuyên lọt vào top nguy hiểm.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 24.

Top nguy hiểm về chỉ số cân nặng của đêm thi thứ 4 này là Xuân Lộc, Ngân An, Văn Thao. Em út của gia đình "Bước nhảy ngàn cân" Văn Thao là người tiếp theo phải rời khỏi chương trình giống như điều Văn Thao đã từng tự dự đoán. Từng là thí sinh nặng ký nhất chương trình, sau 4 tuần, Văn Thao là người giảm được nhiều kg nhất với 19,8 kg.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 25.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng bênh vực con người thật của Phạm Hương - Ảnh 26.

Văn Thao dừng chân ở top 10

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm