Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về

QuangMT; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 18/09/2016

Sau khi gặp khủng hoảng tâm lý, Thùy Trâm là người luôn bên cạnh giúp đỡ Fung La. Chính vì vậy kết quả Thùy Trâm bị loại đã khiến cô nàng 1m54 không thể chịu đựng nổi.

Trong tập 10 "Vietnam's Next Top Model 2016" vừa phát sóng tối Chủ nhật ngày 18/9/2016 trên kênh VTV3, các thí sinh xuất sắc nhất hiện nay đã được gặp diễn viên điện ảnh Angela Phương Trinh để thực hiện thử thách diễn xuất, cùng với sự trợ giúp của nam diễn viên Lý Bình. Tiếp sau đó, top 8 thí sinh đã thực hiện thử thách chụp hình "Tạo dáng trên mặt nước" trong bối cảnh Nhà hát múa rối nước và mặc trên mình những bộ trang phục mang cảm hứng Á Đông.

Click để xem phần thử thách kịch tính của Angela Phương Trinh đến các thí sinh!

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 2.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 3.

Sau một chặng đường dài đi cùng chương trình, gây bao sóng gió nhà chung, Thùy Trâm đã đến lúc phải dừng chân. Sau những lùm xùm, mâu thuẫn không đáng có trong nhà chung do lối sống bản năng của mình, thì bên cạnh đó Thùy Trâm đã chứng tỏ được sự quyết tâm, cố gắng tiếp thu ý kiến từ ban giám khảo để khẳng định bản thân đến với cuộc thi là nghiêm túc. Tuy nhiên, sự mất tập trung khi chặng đường vươn đến ngôi vị Quán quân đang cận kề đã khiến Thùy Trâm bị buộc phải ra về. Điều này đã khiến Fung La rất sốc. Trong khoảng thời gian gần đây, Fung La gặp khá nhiều vấn đề về tâm lý, và người bạn thân duy nhất, đồng cảm với cô trong nhà chung chính là Thùy Trâm.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 5.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 6.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 7.

Fung La hoàn toàn suy sụp khi người bạn thân thiết duy nhất ra về

Trong tập này, Thùy Trâm cũng trải qua khá nhiều cảm xúc. Ở thử thách diễn xuất, Thùy Trâm được đặt vào tình huống gặp lại mẹ mình, khiến mẹ thất vọng khi vướng phải nhiều lùm xùm trên truyền hình. Ngay sau đó, cô cũng được gặp lại gia đình - bố và chị gái, đây chính là phần thưởng chiến thắng thử thách tuần trước của Thùy Trâm. Sau những hình ảnh gây tranh cãi, khiến nhiều thí sinh và khán giả bực dọc, Thùy Trâm đang khiến nhiều người đồng cảm hơn, thấu hiểu hơn với tính cách có phần trẻ con và dễ xúc động của mình.

Chiến thắng tập 10 bất ngờ thuộc về cô nàng "đơ" Thùy Trang. Sau biết bao nhiêu thử thách bền bỉ với sự "đơ" của mình, khiến cho giám khảo Hà Đỗ đã từng nhiều lần phải thốt lên những lời bất hủ cho Trang như "15 kiểu đơ khác nhau", "Cô gái này phải có một năng khiếu đặc biệt nào đó mới có khả năng cứng như vậy"... thì đến tập 10, chỉ với cách tạo dáng vô cùng đơn giản nhưng thu hút, hiền dịu, Thùy Trang đã từ "đơ không thuốc chữa" thành "đơ xuất thần". Ban giám khảo đã không ngớt lời khen dành cho cô trong tập này. Thùy Trang đã chiến thắng chính mình và vươn lên trở thành Thủ lĩnh Nhà chung.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 11.

Dưới sự quan sát đánh giá của cả ba vị giám khảo quyền lực: host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, có thể coi đây là buổi chụp căng thẳng nhất do chặng đua cuối cùng đã cận kề, yêu cầu sự thay đổi, phát triển từ trong chính mình ở mỗi thí sinh là rất cao. Đặc biệt, Fung La do vấn đề sức khỏe đã bỏ qua thử thách diễn xuất, nên để yêu cầu sự công bằng, ban giám khảo đã đặt ra cho cô chỉ có 10 shot hình, tương đương với 10 cơ hội duy nhất để cô thể hiện bản thân.

Tuy vậy, như cô gái nhỏ này đã chia sẻ "Càng áp lực tôi càng thích", Fung La đã cho thấy sức làm việc "khủng khiếp" của mình bất kể sức khỏe suy sụp, khi liên tục 10 tấm hình cô tạo nên 10 dáng trên mặt nước khác nhau. Chỉ với chiếc đầu lân, cô người mẫu "nhỏ mà có võ" này đã vận dụng để xoay mình, tạt nước, làm đủ mọi dáng bắt buộc toàn cơ thể phải hoạt động, khiến cho giám khảo cũng phải lo lắng và nhắc cô không cần phải khiến mình quá sức như vậy.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 13.

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 14.

Ngược lại, tập này đánh dấu sự đứng yên tại chỗ của "nàng mèo" Thiếu Lan khi sự yểu điệu thục nữ của cô dường như quá "lệch tông" với yêu cầu buổi chụp. "Bỏ hết những cái điệu đàng của em đi, tôi chán lắm rồi!", "Đừng là con mèo nữa, hãy là con sư tử cho chị"… đây là những lời nhận xét nặng nề nhất từ trước đến giờ mà ban giám khảo dành cho Thiếu Lan. Bên cạnh đó, sự thụt lùi của Thùy Trâm khi không thể cho ra một tấm hình tốt, mọi biểu cảm đều như nhau dù cô đang mặc trên mình bộ trang phục dễ di chuyển nhất, khiến cho giám khảo Hà Đỗ phải lên tiếng "Đây cũng có thể là những tấm hình cuối cùng của em trong cuộc thi này".

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 15.

Thiếu Lan...

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 16.

... và Thùy Trâm đều tụt dốc

Tập 11 của chương trình sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật, ngày 25/9/2016 trên kênh VTV3. Thứ tự gọi tên trong tập 10:

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 17.

1. Thùy Trang

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 18.

2. Minh Phong

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 19.

3. Ngọc Châu

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 20.

4. Huy Quang

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 21.

5. Fung La

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 22.

6 & 7. Thu Hường...

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 23.

... và Thiếu Lan

Next Top Model: Fung La suy sụp, gào khóc khi Thùy Trâm ra về - Ảnh 24.

8. Thùy Trâm (loại)

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm