Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh

QuangMT; Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 20:47 18/09/2016

Phần thi diễn xuất với những tình huống bất ngờ đã khiến các thí sinh "Vietnam's Next Top Model 2016" toát mồ hôi hột bên cạnh diễn viên Angela Phương Trinh, Lý Bình.

Kết thúc tập 9 "Vietnam's Next Top Model 2016" tuần trước, chị cả Kim Nhã đã dừng chân trong sự tiếc nuối của những người em trong nhà chung. Đến với tuần này, thử thách diễn xuất - kỹ năng có lẽ Kim Nhã có lợi thế nhất nếu còn trụ lại, các thí sinh khác đã bộc lộ được những tiềm năng lớn, bước thêm những bước vững chắc vào chặng cuối của mùa 7 năm nay.

Click để xem Fung La gào khóc vì thí sinh nào bị loại trong tập 10!

Do gặp vấn đề về sức khỏe, thí sinh "nấm lùn" Fung La đã không thể tham gia thử thách diễn xuất. Top 7 thí sinh còn lại đã được gặp gỡ nữ diễn viên Angela Phương Trinh và bạn diễn khách mời của cô – nam diễn viên Lý Bình. Hai diễn viên đã rất nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh bằng một màn tiểu phẩm, qua đó cho thấy tài năng diễn xuất của những diễn viên thực thụ, tuy còn trẻ nhưng đầy tài năng. Qua đoạn tiểu phẩm, các thí sinh đều rút ra được cho mình những bí kíp diễn xuất riêng, phù hợp với chính mình. Sau đó, để các thí sinh có thể học được cách biến hóa mình đa dạng trước nhiều vai trò khác nhau, các thí sinh đã được thực hành diễn xuất trong từng 7 hoàn cảnh, 7 vai diễn do chính những vị khách mời đưa ra một cách bất ngờ.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 2.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 3.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 4.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 5.

Liên tục hóa thân thành 7 tạo hình khác nhau cùng với các thí sinh, Angela Phương Trinh đã nhập vai rất nhanh, tài tình đưa ra những tình huống khác nhau vô cùng "dở khóc dở cười", thậm chí còn đưa các thí sinh vào thế bí. Hai "phái mạnh" còn trụ lại chương trình hiện tại là Huy Quang và Minh Phong còn quá thụ động với tình huống, liên tục tự đưa mình vào "chân tường", không đẩy được sự việc lên cao trào. Các thí sinh nữ thì hầu hết lại rất nhanh trí đáp lại giải quyết tình huống. Có thể kể đến như Ngọc Châu phản ứng nhanh với tình huống và diễn xuất tự nhiên, hay Thu Hường đã nhập vai cô nàng đanh đá, hung dữ của mình quá tốt đến gần như mất kiểm soát trong lối diễn của mình. Đặc biệt, Thùy Trâm – cô nàng gây tranh cãi nhất hiện nay – với bối cảnh gặp lại mẹ mình và được mẹ tâm sự về phản ứng khán giả đối với cô trong nhà chung đã khiến Thùy Trâm gặp được dòng cảm xúc thật và đã chia sẻ, khóc rất nhiều với "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 6.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 7.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 8.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 9.

Next Top Model: Angela Phương Trinh đánh ghen, cãi lộn, khóc vật vã cùng thí sinh - Ảnh 10.

Với thử thách diễn xuất này, Ngọc Châu đã được chọn là thí sinh xuất sắc nhất và giành được phần thưởng là bộ trang điểm đến từ một thương hiệu mỹ phẩm. Thông qua thử thách này, các thí sinh đã rút ra được những kĩ năng diễn xuất cần thiết để có thể tự biến đổi mình, phù hợp với từng concept ảnh, phim thời trang, quảng cáo khác nhau. Việc ứng biến và nhanh trí trong mọi tình huống sẽ giúp các thí sinh sau này dễ dàng "uốn mình", chinh phục mọi thử thách diễn xuất trong thị trường thời trang thế giới đang rất cởi mở.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm