Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp "đốn tim" khán giả

QuangMT; Ảnh: Hồ Tân, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 18/09/2016

Huỳnh Anh - chàng diễn viên điển trai đã giành giải nhất tập 2 "Hoán đổi" mùa thứ 2.

Tập 2 của "Hoán đổi" mùa 2 vừa lên sóng tối qua trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam với 4 màn trình diễn đến từ 4 khách mời của nhóm 2: Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Đức Anh, Huỳnh Anh.

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 2.

Là ca sĩ, diễn viên, Huỳnh Anh chọn ngay sở trường của mình để biểu diễn trong chủ đề Nghề mơ ước. Anh hóa thân vào vai một cậu học trò, tập luyện "tỏ tình" bạn gái với "quân sư" Hoàng Rapper nhưng tính tình nhút nhát nên Huỳnh Anh mãi không thổ lộ được khiến Hoàng Rapper "phát điên". Cậu bạn này nghĩ cách là sắp xếp một anh chàng khác (Pi Đăng Khoa) đi thổ lộ với bạn gái để Huỳnh Anh "sốt ruột" rồi dũng cảm tỏ tình. Trong đoạn clip hậu trường, khán giả chắc chắn sẽ bị "hớp hồn" với một Huỳnh Anh cơ bắp, mạnh mẽ, manly, ngày càng trưởng thành hơn so với hình ảnh hot boy trước đây. Huỳnh Anh nhận được 2 điểm 10 từ Cát Phượng và Quang Minh, 9,75 từ Kiều Oanh. Với tổng 29,75 điểm, Huỳnh Anh là khách mời chiến thắng của tập 2.

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 4.

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 5.

Hình ảnh manly của Huỳnh Anh khi tập luyện

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 6.

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 7.

Khi ra sân khấu lại cực kỳ thư sinh

Pha Lê đã có màn chào đầu hoành tráng với vở nhạc kịch Romeo và Juliet. Cô đã dành nhiều thời gian để tập múa cùng vũ đoàn để chuẩn bị cho tiết mục này. Pha Lê sắm vai Juliet, thể hiện tâm trạng đau đớn khi không được ở bên cạnh người mình yêu. Tuy nhiên, giám khảo Quang Minh cho biết nếu phục trang của Pha Lê "cổ" hơn một chút thì sẽ thuyết phục người xem hơn. Giám khảo Cát Phượng đánh giá cao tinh thần làm việc nghiêm túc và sự đầu tư của Pha Lê vì cô đã làm khó mình ngay trong tiết mục đầu tiên, thay vì chọn một tiết mục nhẹ nhàng hơn thì cô đã ra mắt với một tiết mục công phu. Cô giành 27,2 điểm từ hội đồng tám (Cát Phượng 9 điểm, Quang Minh 9 điểm, Kiều Oanh 9,25 điểm).

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 9.

Mạc Văn Khoa chia sẻ tuy là một diễn viên hài nhưng từ nhỏ anh thích làm ca sĩ, MC nhưng biết "lượng sức mình", anh "không dám" đi hát. Anh đã chuẩn bị một tiết mục trong đó anh vừa làm MC, vừa làm ca sĩ mà lại có thể đóng kịch được. Mạc Văn Khoa hóa thân thành một MC dẫn đám cưới, vô tình phát hiện cô dâu là người yêu cũ của mình, vì anh nghèo mà bỏ anh đi lấy một ông già (Huỳnh Nhu đóng). Anh tức giận và trách cứ người yêu cũ. Mạc Văn Khoa đã thể hiện hai bài hát là "Giận hờn" và "Trả nợ tình xa" (Sáng tác: Thanh Sơn, Tuấn Khanh). Tuy giọng hát không được đánh giá cao nhưng Hội đồng tám rất thích cách nhập vai của anh. Anh giành được 24 điểm từ Cát Phượng (7 điểm), Quang Minh (8 điểm) và Kiều Oanh (9 điểm).

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 11.

Diễn viên xiếc Đức Anh đã chọn một tiết mục Hip Hop để trình diễn trong tập 2 vừa qua. Vốn là một nghệ sĩ xiếc với 9 năm kinh nghiệm, Đức Anh đã thông minh kết hợp xiếc hình thể vào tiết mục để màn trình diễn trở nên sinh động hơn. Anh chàng còn lém lỉnh mang nón bảo hiểm ra để "hỗ trợ" cho điệu nhảy "xoay đổi" đình đám vì anh là một người nhảy Hip Hop "không chuyên". Phần dàn dựng tiết mục "Những tên trộm" (biên đạo Thụy Đằng, hỗ trợ Vũ đoàn The Green) vui nhộn, hóm hỉnh khiến tiết mục được Hội đồng tám yêu thích. Anh giành được 26 điểm từ Hội Đồng Tám (Cát Phượng 8 điểm, Quang Minh 8,5 điểm, Kiều Oanh 9,5 điểm).

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 13.

Tập 3 của Hoán Đổi với 4 khách mời: Phạm Lịch, Ngọc Anh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, BB Trần thuộc chủ đề Nghề mơ ước sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ Bảy, ngày 24/09.

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 15.

Hoán đổi: Huỳnh Anh vừa thư sinh, vừa cơ bắp đốn tim khán giả - Ảnh 16.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm