Rời hình ảnh "thánh nữ Bolero", Jang Mi khoe giọng ngọt ngào với bản OST phim buồn "lụi tim"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 03/08/2018

Jang Mi cho ra mắt MV "Ký ức vỡ đôi" - OST phim "Tìm vợ cho bà" với âm nhạc ballad nhẹ nhàng, "lụi tim" giúp nữ ca sĩ phô diễn giọng hát ngọt ngào, tình cảm vốn có.

Jang Mi chính thức tung MV "Ký ức vỡ đôi". Bản ballad mang giai điệu da diết, ca từ buồn bã, "lụi tim" do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút, được sử dụng làm OST bộ phim "Tìm vợ cho bà". Đây cũng là ca khúc nhạc trẻ tiếp theo mà Jang Mi cho ra mắt trong hơn 1 năm trở lại đây sau "Mặt trái của hạnh phúc" hay Đừng tin em mạnh mẽ" để tạm rời hình ảnh "thánh nữ Bolero" quen thuộc với khán giả từ trước tới nay. 

Phần hình ảnh MV "Ký ức vỡ đôi" có sự đan xen giữa những cảnh quay tình cảm ngọt ngào của hai nhân vật do Jang Mi và S.T thủ vai trong bộ phim "Tìm vợ cho bà" và khoảnh khắc nữ ca sĩ ngồi một mình buồn bã, đầy tâm sự. Sau đó khi trở về, cô không ngừng nhớ lại những kỉ niệm khi cả hai còn bên nhau, tìm lại những kỉ vật đến mức bật khóc. 

MV Ký Ức Vỡ Đôi - Jang Mi (OST Tìm Vợ Cho Bà)

Với giai điệu da diết, ca từ sâu sắc, cộng hưởng cùng giọng hát tình cảm, trầm ấm của Jang Mi, ca khúc khiến người nghe cảm thấy nuối tiếc cho cuộc tình không trọn vẹn của Jang Mi và S.T bởi tới lúc cầu hôn rồi cũng không được ở bên nhau. Đồng thời, ca khúc mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ hứa hẹn sẽ tăng thêm cảm xúc của khán giả sau khi theo dõi bộ phim "Tìm vợ cho bà" ngoài rạp.

Một vài hình ảnh trong MV "Ký ức vỡ đôi" của Jang Mi:

Rời hình ảnh thánh nữ Bolero, Jang Mi khoe giọng ngọt ngào với bản OST phim buồn lụi tim - Ảnh 2.
Rời hình ảnh thánh nữ Bolero, Jang Mi khoe giọng ngọt ngào với bản OST phim buồn lụi tim - Ảnh 3.
Rời hình ảnh thánh nữ Bolero, Jang Mi khoe giọng ngọt ngào với bản OST phim buồn lụi tim - Ảnh 4.
Rời hình ảnh thánh nữ Bolero, Jang Mi khoe giọng ngọt ngào với bản OST phim buồn lụi tim - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm